Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,041

Dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì?

 “Trên bảo dưới không nghe”, “bất lực”, “chưa yêu đã yếu”,… là những cách gọi dân gian để chỉ tình trạng khó cương dương ở nam giới. Vậy dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì? Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết sau.

Dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì?

 Dương vật khó cương hoặc không thể cương có thể chia thành mức độ như sau:

Dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì?

Dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì?

 Mức độ 1: Tình trạng dương vật khó cương xảy ra không thường xuyên, nam giới vẫn có thể cố gắng để quan hệ tình dục bình thường.

 Mức độ 2: Suy giảm chức năng tình dục khiến nam giới kém nhạy cảm trước kích thích, rất lâu mới có thể đạt được trạng thái cương dương.

 Mức độ 3: Nam giới gần như bị lãnh cảm tình dục, dương vật không thể cương hoặc cương không đủ cứng, đủ lâu để đưa vào âm đạo.

 Theo các chuyên gia nam khoa, dương vật khó cương hoặc không thể cương là dấu hiệu cảnh báo tình trạng:

 Rối loạn cương dương: Dương vật khó cương hoặc mau “xìu” khi quan hệ tình dục, thủ dâm, bị kích dục. Tình trạng này thường do tâm lý tiêu cực, sức khỏe giảm sút, mắc phải bệnh lý tim mạch, huyết áp hoặc bệnh nam khoa.

 Liệt dương: Mức độ nặng của chứng rối loạn cương dương khiến cho dương vật không thể cương cứng. Nam giới bị liệt dương do vấn đề ở dương vật, vấn đề tâm lý, tổn thương thần kinh, nhiễm độc,…

 Yếu sinh lý: Sự suy giảm chức năng tình dục nghiêm trọng, nam giới bị giảm ham muốn dẫn đến dương vật khó cương hoặc không thể cương, không duy trì trạng thái cương cứng đủ lâu khi có sinh hoạt tình dục.

 Khi gặp phải dương vật khó cương hoặc không thể cương, bạn có thể trò chuyện với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn nguyên nhân, bệnh lý và cách khắc phục.

Dương vật khó cương hoặc không thể cương, chữa làm sao?

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở y tế chuyên nam khoa, có kinh nghiệm điều trị thành công liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý cho hàng ngàn bệnh nhân trong thời gian qua.

Dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì?

Dương vật khó cương hoặc không thể cương có thể khắc phục được

 Các bác sĩ chuyên khoa tại đây cho biết, cách khắc phục dương vật khó cương hoặc không thể cương được tiến hành như sau:

  Kiểm tra chức năng sinh lý: Bác sĩ thăm khám lâm sàng, khám thực thể, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu, điều tra tâm lý để xác định nguyên nhân gây bệnh.

  Trị liệu tâm lí: Bác sĩ sẽ dùng chuyên môn để giải tỏa những tâm lý tiêu cực của người bệnh để khắc phục tình trạng khó cương dương mắc phải.

  Vật lý trị liệu: Bác sĩ sẽ dùng điện xung, xoa bóp bấm huyệt, điều trị bằng sóng điện từ để tăng sự nhạy cảm và khả năng lưu thông máu của dương vật.

  Điều trị nội khoa: Bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh lý của bệnh nhân để khôi phục khả năng cương cứng, xuất tinh thuận lợi.

 Khi thăm khám tại Phòng khám đa khoaThế Giới bạn chắc chắn sẽ hài lòng với quy trình khám chữa chuyên nghiệp, dịch vụ y tế chất lượng, chi phí minh bạch và đặc biệt các thông tin đời tư luôn được giữ kín theo quy định.

 Mong rằng sau khi biết được dương vật khó cương hoặc không thể cương là bị gì, nam giới chủ động thăm khám chức năng nam khoa để được khắc phục càng sớm càng tốt.

 Trung tâm tư vấn sức khỏe nam khoa miễn phí 24/24 sẵn sàng tư vấn và đặt hẹn miễn phí cho bạn khi bạn liên hệ với các chuyên gia qua:

 - Số điện thoại tổng đài: (028).39.233.666

 - Hoặc nhấn vào khung chat bên dưới và đặt câu hỏi.

Tham khảo thêm : 

Triệu chứng nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương

Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương hiện nay 

Bệnh viện nam khoa tốt nhất ở TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.