Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,124

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

 Một cách thầm kín, nhiều chị em vẫn thường có nhận xét ban đầu về khả năng chăn gối của cánh mày râu thông qua kích thước dương vật. Bản thân nam giới cũng luôn mong muốn có được “cậu nhỏ” hoành tráng để tự tin khi lâm trận. Vậy nếu chẳng may dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao? Để giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật và chức năng tình dục, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới đã có bài chia sẻ sau đây.

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

 Theo số liệu thống kê, nam giới Việt Nam độ tuổi sinh sản có kích thước dương vật trung bình đạt 6,6 cm và khi cương dương là 11,2 cm.

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

 Như vậy, so với một số người anh em ngoại quốc thì “cậu nhỏ” của phái mạnh Việt có phần kém cạnh. Mặt khác, con số trên được đưa ra dựa trên phép tính trung bình nên sẽ có sự chênh lệch giữa cánh mày râu với nhau.

 Nam giới thường nhận thấy dương vật bị ngắn và nhỏ theo cảm tính khi so sánh ngầm với các chiến hữu hoặc từ nhận xét của bạn tình. Nếu như “cậu nhỏ nhưng có võ” – nghĩa là chức năng tình dục của nam giới không bị ảnh hưởng thì không cần lo lắng.

 Trường hợp dương vật bị ngắn và nhỏ khiến cho nam giới không tự tin và thoải mái khi quan hệ tình dục, không giúp bạn tình đạt được khoái cảm, bản thân cũng khó lên đỉnh thì cần can thiệp y khoa để khắc phục hiệu quả và an toàn.

  LỜI KHUYÊN: Nhu cầu kéo dài dương vật, làm to dương vật hoàn toàn là chính đáng để nam giới có được đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc lứa đôi. Phát hiện dương vật bị ngắn và nhỏ, nam giới cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều chỉnh phù hợp.

 Nếu như bản thân đang tự ti vì kích thước “cậu nhỏ”, bạn có thể trò chuyện kín đáo với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích ngay.

Cải thiện dương bị ngắn và nhỏ như thế nào?

 Nhiều nam giới muốn kéo dài dương vật, làm to dương vật một cách nhanh chóng nhưng ngại đến bác sĩ nên tìm đến những cách thức kém an toàn như: Dùng tay, dụng cụ, dùng thuốc… khó tránh được các tai nạn ngoài ý muốn, nguy cơ sai thuốc, sốc thuốc.

Dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao?

Chỉnh hình dương vật bị ngắn và nhỏ tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

 Các chuyên gia nam học khuyến cáo rằng, nam giới không nên tìm cách cải thiện kích thước dương vật bằng bất cứ cách thức nào ngoài chỉ định của bác sĩ. Nếu có nhu cầu, cần tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa.

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín nhất tại TPHCM. Nam giới phát hiện dương vật bị ngắn và nhỏ có thể tìm đến đây bất cứ thời gian nào thuận tiện từ 8h – 20h tất cả các ngày trong năm để được:

  Khám chuyên khoa: Bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ khám thực thể và kiểm tra chức năng dương vật cho nam giới một cách kỹ càng. Trao đổi về mong muốn cải thiện kích thước dương vật và có chỉ định phù hợp.

  Chỉnh hình dương vật: Ứng dụng công nghệ hiện đại để can thiệp ngoại khoa ít xâm lấn lên dây chằng gốc dương vật là phương pháp được áp dụng thành công trong việc cải thiện dương vật bị ngắn và nhỏ cho hàng ngàn nam giới từng khám chữa tại đây.

  Bảo mật thông tin: Nam giới sẽ được đáp ứng nhu cầu cải thiện kích thước dương vật với bác sĩ riêng. Mọi thông tin cá nhân, vấn đề sinh lý, tình dục đều được giữ kín theo quy định hiện hành.

  Mong rằng những thông tin chia sẻ về dương vật bị ngắn và nhỏ phải làm sao sẽ giúp ích cho phái mạnh biết cách lấy lại phong độ và sự tự tin của bản thân một cách an toàn.

Nếu như còn điều gì băn khoăn, mời bạn trao đổi với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để được giải đáp ngay khi nhấn vào khung chat bên dưới. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài tư vấn và đặt hẹn miễn phí 24/24: (028).3853.8888​ để trò chuyện riêng khi thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm :

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật bao nhiêu tiền ?

Phương pháp kéo dài dương vật như thế nào ?

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật nhỏ có quan hệ được không ?

Một số hình ảnh kéo dài dương vật ở nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.