Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 637

Dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào?

Để “cuộc yêu” thăng hoa cảm xúc thì ngoài việc nam giới có cảm hứng, ham muốn, kỹ thuật thì kích thước dương vật cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Nhưng thực tế thì không phải nam giới nào cũng sở hữu dương vật có kích thước như ý muốn, vậy dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào? đừng lo lắng hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây.

 

Thế nào là dương vật nhỏ, nguyên nhân do đâu?

 Không có một mức cụ thể để đánh giá là dương vật nhỏ nhưng các chuyên gia đã cho biết rằng kích thước “cậu nhỏ” trung bình sẽ từ khoảng 9 đến 13 cm. Dù là ở vùng kín nhưng nếu có kích thước dương vật nhỏ thì nam giới sẽ cảm thấy mặc cảm với bạn bè cũng như khi gần gũi bạn tình, quan hệ không thỏa mãn,… ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới rất nhiều.

 Nguyên nhân khiến cho dương vật nhỏ có thể kể đến như:

☢ Quan hệ thủ dâm nhiều làm cho các cơ của dương vật bị cứng nên không có độ đàn hồi nên dương vật không thể phát triển và đạt kích thước như mong muốn.

☢ Rối loạn nội tiết tố nam sẽ làm suy giảm chức năng của các cơ quan sinh sản, dương vật không thể duy trì được chức năng sinh lý, kém phát triển nên kích thước nhỏ, ngắn.

☢ Lớp da bao quy đầu dài – hẹp ôm sát vào quy đầu và thân dương vật gây ra cảm giác đau và khó chịu làm kìm hãm sự gia tăng kích thước, từ đó chiều dài của dương vật bị giới hạn.

Dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào?

Bao quy đầu dài hẹp làm cho dương vật không thể phát triển

☢ Cơ thể thiếu chất dinh dưỡng nên không thể duy trì được trạng thái tốt, ăn uống không hợp khoa học làm cho hệ miễn dịch kém, dễ mắc bệnh nên cơ thể suy nhược, dương vật nhỏ, sinh lý yếu.

☢ Bên cạnh đó thì dương vật nhỏ còn do yếu tố di truyền, thừa cân béo phì,…

Bài viết liên quan:

Gắn bi vào "của quý" là gì?

Thế nào là chỉnh hình dương vật?

Những trở ngại của nam giới khi có dương vật nhỏ

 Mặc dù đây không phải là vấn đề nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không can thiệp thì cũng có thể gặp phải một số vấn đề như:

✾ Vì có dương vật nhỏ nên nam giới dễ sinh mặc cảm, né tránh bạn tình, giảm ham muốn, tình trạng này cứ tái diễn nhiều lần sẽ làm cho bạn tình cảm thấy thất vọng, tình cảm xuống dốc và rạn nứt.

✾ Nam giới dễ bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khi gần gũi bạn tình, quan hệ bị gián đoạn giữa chừng nên cả hai không đạt được khoái cảm và thỏa mãn như mong đợi sẽ dễ dẫn đến cảm giác hụt hẫng, chán nản và buồn bực.

Dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào?

Dương vật nhỏ dễ dẫn đến xuất tinh sớm, quan hệ bị gián đoạn

✾ Việc quan hệ không như ý cộng thêm sinh lý nam giới bị suy giảm, tinh trùng yếu, gặp phải một số vấn đề ở tinh hoàn,… sẽ gây ra tình trạng khó có con, vô sinh – hiếm muộn.

 Nam giới nếu muốn cải thiện kích thước dương vật của mình thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và tiến hành những phương pháp phù hợp để từ đó gia tăng kích thước dương vật.

 Bạn muốn tăng kích thước dương vật nhưng còn ngại, đừng lo hay nhấp vào bảng chat dưới đây và trao đổi riêng với các chuyên gia.

 

Dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào?

 Hiện nay có nhiều phương pháp để cải thiện kích thước dương vật nhưng cũng cần phải dựa trên tình trạng cụ thể của nam giới để áp dụng cho phù hợp. Tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã có nhiều nam giới được tiến hành các phương pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả như:

✧ Cắt bao quy đầu: Phương pháp cắt bao quy đầu dài hẹp bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp loại bỏ lớp da thừa để dương vật phát triển cũng như nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh dương vật hơn, tránh tình trạng viêm nhiễm.

✧ Gắn bi dương vật: Bằng cách gắn bi vào thân dương vật giúp làm tăng độ ma sát khiến cho “cậu nhỏ” gia tăng kích thước đồng thời việc quan hệ cũng dễ dàng và thăng hoa hơn.

Dương vật nhỏ cải thiện bằng cách nào?

Gắn bi giúp tăng độ ma sát kích thích dương vật phát triển

 Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc thực hiện được tiến hành dễ dàng hơn, tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, quy trình khám nhanh chóng sẽ rút ngắn được thời gian nên nam giới không cần phải chờ đợi lâu, chi phí thực hiện được áp dụng đúng theo bảng giá niêm yết có hóa đơn rõ ràng, làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp cho nam giới biết được cách cải thiện kích thước dương vật hiệu quả. Nếu còn thắc mắc gì xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.