Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật nhỏ có thể gắn bi được không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 801

Dương vật nhỏ có thể gắn bi được không?

 Gắn bi vào dương vật đang là phương pháp cải thiện kích thước dương vật được nam giới tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Những nam giới có dương vật nhỏ có thể gắn bi được không là thắc mắc của rất nhiều người. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ trả lời qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Dương vật nhỏ có thể gắn bi được không?

 Gắn bi vào dương vật không chỉ là thủ thuật giúp nâng cao tính thẩm mĩ cho bộ phận sinh dục, lấy lại sự tự tin cho phái mạnh mà còn đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, thoả mãn cho cả hai người và giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.

Dương vật nhỏ có thể gắn bi được không?

Nam giới có dương vật nhỏ có nên đi gắn bi không?

 Đối với những nam giới có dương vật nhỏ, gắn bi vào dương vật có tác dụng cải thiện kích thước dương vật một cách nhanh chóng. Sau khi thực hiện, kích thước của dương vật sẽ tăng lên đáng kể khi cương cứng nhờ vào sự giãn ra của những viên bi đã được gắn vào dương vật, đồng thời làm tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 Ngoài ra, đối với nam giới có dương vật nhỏ khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng có thể làn thủ thuật kéo dài dương vật bằng cách cắt một phần dây chằng nối dương vật với xương mu làm lộ gốc dương vật dài thêm khoảng từ 2 - 6 cm tùy cơ địa mỗi người.

Quy trình gắn bi vào dương vật nam giới tại Đa Khoa Thế Giới

 Các chuyên gia nam khoa khuyến cáo, nam giới khi có nhu cầu gắn bi vào dương vật cần đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được tiến hành thủ thuật hiệu quả và an toàn.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ được các chuyên gia và người bệnh tin cậy trong việc sử dụng thủ thuật gắn bi vào dương vật hiệu quả, an toàn bởi thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Dương vật nhỏ có thể gắn bi được không?

Trước khi tiến hành gắn bi, nam giới cần được kiểm tra sức khỏe và tư vấn cụ thể

 Thủ thuật gắn bi vào dương vật tại Đa Khoa Thế Giới được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình sau:

 Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

  Kiểm tra sức khỏe nam giới và vùng kín nhằm xác định dương vật có mắc các bệnh lý viêm nhiễm hoặc tổn thương hay không, có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành thủ thuật không.

  Tư vấn loại bi và số lượng bi phù hớp với kích cỡ thực của dương vật.

  Thông báo chi phí gắn bi trước khi tiến hành thủ thuật.

 Bước 2: Tiến hành thủ thuật

  Làm sạch, sát trùng vùng kín bằng nước muối và cồn chuyên dụng trước khi thực hiện thủ thuật để tránh bị viêm nhiễm.

  Tại các vị trí đã được đánh dấu trên thân dương vật, bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế chuyên dụng rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật từ 1 – 2mm, sau đó gắn bi vào dương vật.

 Bước 3: Cầm máu và băng bó vết thương

  Sau khi đã đặt bi, bác sĩ sẽ cầm máu và dùng chỉ tự tiêu khâu lại, sát trùng vết thương và băng bó.

  Khi quá trình tiểu phẫu đã hoàn thành, người bệnh sẽ nghỉ ngơi tại phòng hồi sức và có thể ra về ngay sau khi sức khỏe ổn định và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

 Trên đây là những thông tin hữu ích cho nam giới về vấn đề dương vật nhỏ có thể gắn bi hay không. Với những chia sẻ này, hi vọng có thể giúp ích cho nam giới để họ có được đời sống tình dục viêm mãn hơn. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về phương pháp gắn bi vào dương vật nhỏ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 Gọi tới tổng đài (028)39 233 666.

 Để lại câu hỏi tại khung bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất.

Xem thêm: Gắn bi vào của quý có bao nhiêu loại bi?

Xem thêm: Địa chỉ gắn bi vào của quý tốt nhất ở TPHCM ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.