Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,183

Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

 Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên? Thắc mắc thầm kín của quý ông quý anh sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới giải đáp cụ thể qua những thông tin chuyên khoa. Mời các bạn tham khảo ngay những bí quyết cải thiện chất lượng cậu nhỏ an toàn mà hiệu quả sau đây.

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không?

 Độ rộng của dương vật ở dưới 2,5 cm khi cương dương được xem là dương vật nhỏ. Độ rộng trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam vào khoảng 2,78 cm.

  Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

Dương vật nhỏ có bị gì không?

 Nam giới có thể bị dương vật nhỏ bẩm sinh, dương vật nhỏ bất thường do bệnh hoặc thói quen thủ dâm quá độ. Theo nhận định của các chuyên gia, cậu nhỏ quá bé sẽ khiến “cậu lớn” bị thiệt thòi như sau:

 Dương vật nhỏ có quan hệ được không? Kích cỡ dương vật tỷ lệ thuận với độ tự tin của phái mạnh. Do đó, sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn khiến nam giới không thoải mái khi quan hệ, hậu quả là giảm ham muốn, khó cương dương, xuất tinh sớm,…

 Dương vật nhỏ không vừa bao cao su: Cậu bé quá nhỏ rất khó tìm được loại bao cao su phù hợp. Điều này rất nguy hại vì sẽ cản trở nam giới quan hệ tình dục an toàn, tăng khả năng mắc bệnh xã hội hoặc làm bạn gái có thai ngoài ý muốn.

 Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến sinh con: Bộ phận sinh dục nam nhỏ, tinh hoàn nhỏ là biểu hiện teo tinh hoàn. Cần khám chữa càng sớm càng tốt vì có nguy cơ suy giảm chức năng sinh tinh, có thể dẫn tới bệnh vô sinh – hiếm muộn.

Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

 Hiện nay, có một số cách làm to dương vật được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để thực hiện là:

 Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

  Phẫu thuật làm to dương vật: Các thủ thuật y khoa giúp cải thiện độ dài và chu vi dương vật nhanh chóng là cắt dây chằng treo dương vật, hút mỡ từ xương mu, tiêm mỡ tự thân vào dương vật và gắn bi dương vật.

  Thuốc tăng trưởng dương vật: Có nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi được quảng cáo rầm rộ là có khả năng mở rộng và kéo dài dương vật một cách thần kỳ nhưng thực tế không được khuyên dùng trong lĩnh vực y tế.

  Dụng cụ hỗ trợ làm to dương vật: Máy bơm chân không giúp tăng kích thước dương vật, máy kéo căng giúp dương vật to ra được rao bán rộng rãi. Nam giới nên cẩn thận vì các thiết bị này có thể gây tai nạn cho cậu nhỏ.

  Làm to dương vật tự nhiên bằng tay: Nam giới “tự thân vận động” chụm ngón cái và ngón trỏ ôm lấy gốc cậu nhỏ, vuốt tới đầu dương vật để tăng cường lưu thông máu. Phương pháp này cần kiên trì thực hiện mới có kết quả.

  Tăng kích thước dương vật nhỏ là nhu cầu chính đáng của nam giới. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo rằng, nam giới cần phải thông qua thăm khám và tư vấn chuyên khoa trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào.

Khắc phục dương vật nhỏ tại Phòng khám đa khoa Thế Giới

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ chuyên khám chữa nam khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM đáp ứng tốt nhất nhu cầu chỉnh hình dương vật cho nam giới với:

Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

Khắc phục dương vật nhỏ tại Phòng khám đa khoa Thế Giới

  Đội ngũ chuyên khoa ưu tú: Các bác sĩ nam khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm khám chữa và thực hiện thủ thuật cải thiện kích thước dương vật.

  Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng vô trùng đạt chuẩn với các thiết bị y tế phục vụ chẩn đoán và điều trị được nhập khẩu từ các nước y tế phát triển.

  Điều kiện y tế chất lượng: Các phương pháp làm to dương vật, kéo dài dương vật theo kỹ thuật mới nhất, luôn đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Phòng khám xây dựng một môi trường y tế thân thiện, đồng thời hỗ trợ nam giới khám chữa bệnh kín đáo và nhanh chóng.

  Chính sách chi phí hợp lý: Trung tâm tư vấn và đặt hẹn hoạt động miễn phí 24/24. Bảng giá khám chữa bệnh dương vật được thông báo trước điều trị.

  Bạn có thể chủ động lên lịch hẹn khám tại Phòng khám đa khoa Thế Giới vào mọi ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và lễ, Tết.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về dương vật nhỏ phải làm sao để to lên. Các băn khoăn về sức khỏe nam khoa đều sẽ được tiếp nhận và giải đáp riêng tư ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.