Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dương vật nổi mụn là bị gì?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 838

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết dương vật nổi mụn là bị gì? Một trong các nguyên nhân gây ra các bệnh lý nguy hiểm. Vì thế, để biết rõ về tình trạng này hãy cùng tham khảo bài viết sau. 

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết dương vật nổi mụn một trong các dấu hiệu bệnh lý nam khoa hoặc do mắc các bệnh xã hội. Tình trạng nam giới dương vật nổi mụn có thể do mắc các bệnh lý sau:

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Dị ứng thông thường dương vật nổi mụn thường có cảm giác ngứa rát nhưng chỉ diễn ra trong 1- 2 ngày và tự mất đi.

Chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện các hạt mụn nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây triệu chứng khó chịu. Hiện tượng này sẽ biến mất đi khi nam giới bước vào độ tuổi sinh sản.

Viêm bao quy đầu triệu chứng mụn nổi ở dương vật li ti, màu trắng hoặc đỏ hồng, ngứa, hơi đau rát kèm theo các bựa sinh dục có mùi hôi.

Mụn rộp sinh dục bệnh lý xã hội do virus HSV gây ra. Mụn rộp sinh dục khiến cho dương vật nổi mụn nước, các mụn nước này thường tập trung thành từng chùm khi ấn có mủ màu trắng chảy ra. Khi các mụn rộp sinh dục bị vỡ sẽ tạo thành các vết loét gây đau nhức cho bệnh nhân.

Sùi mào gà chủ yếu do virus HPV gây ra. Trường hợp dương vật nổi nhiều mụn thịt màu trắng hoặc đỏ tươi. Các mụn thịt này thường phát triển tập trung giống như sùi mào gà, khi ấn vào chảy máu và chảy mủ có mùi hôi. Bệnh khả năng lây lan rất nhanh nếu chủ quan không chữa trị sớm.

Nam giới khi phát hiện dương vật nổi mụn nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì?

Đừng chủ quan khi dương vật nổi mụn lạ

Bộ phận sinh dục nam bị đau là bị gì?

Cách chữa trị dương vật nổi mụn hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nam giới khi phát hiện bản thân có các biểu hiện nổi mụn dương vật không nên tự ý mua thuốc về chữa trị mà cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh dương vật, hiểu quả, uy tín.

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Dương vật nổi mụn là bị gì?

Sau khi đến thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh, sức khỏe mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Tùy theo mức độ mắc bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị bằng thuốc. Tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, làm giảm tình trạng nổi mụn nhanh chóng. Lưu ý dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Phương pháp ALA – PDT: Bác sĩ tiến hành dùng các chất cảng quang chiếu xạ vào vùng da bị mụn dương vật do bị sùi mào gà giúp rụng nốt sùi mà không gây hại đến các vùng xung quanh. Ngoài ra, còn có khả năng tái tạo và phục hồi vùng tổn thương. Cách chữa này đem lại hiệu quả, an toàn, thời gian chữa trị nhanh từ 15 – 20 phút, thời gian hồi phục nhanh.

Thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội uy tín.

Mô hình thăm khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư. Mọi chi phi khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ về dương vật nổi mụn là bị gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.