Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,783

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

 Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không là băn khoăn của các chàng chẳng may gặp phải tai nạn phòng the này. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến khả năng quan hệ khi đứt dây hãm trong bài viết sau. Mời các bạn tìm hiểu để biết cách xử lý an toàn với cậu nhỏ và chức năng điều trị về lâu về dài.

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

 Do đặc điểm cấu tạo và sự căng tức khi dương vật cương, nam giới quan hệ tình dục và thủ dâm thô bạo có thể dẫn tới rách, nứt, xước, thậm chí đứt lìa dây hãm bao qui đầu.

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

 Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ

 Theo các chuyên gia, để có lời giải cho băn khoăn đứt dây hãm có quan hệ được không cần phải xem xét hiện trạng đứt dây hãm bao quy đầu có sao không:

  Đầu dương vật bị chảy máu khi quan hệ: Lượng máu chảy phụ thuộc vào phạm vi vết nứt dây hãm. Do đó, nam giới cần dừng quan hệ ngay tránh gây mất máu, tổn thương sâu trên dương vật.

  Sau khi đứt dây hãm dương vật khó cương: Dây hãm quy đầu bị đứt nhưng không được chăm sóc y tế đúng cách sẽ để lại sẹo xấu và dây phanh hãm ngắn lại khiến dương vật cong khi cương.

  Rách dây hãm bao quy đầu nhiều lần: Sau khi bị rách nứt, dây hãm bao quy đầu bị sưng, trở nên mảnh và ngắn nên càng dễ đứt. Điều này sẽ ám ảnh khiến nam giới giảm ham muốn, sợ quan hệ.

  Xước dây hãm gây viêm bao quy đầu: Vết thương nông hay sâu thì cũng có nguy cơ viêm nhiễm cao. Nam giới bị viêm bao quy đầu lây lan sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và sinh sản.

  TÓM LẠI: Quan hệ tình dục khi bị đứt dây hãm bao quy đầu rất nguy hiểm và không tốt cho chức năng sinh lý về lâu về dài.

Chữa đứt dây hãm bao quy đầu như thế nào?

 Khi gặp tai nạn với dây thắng quy đầu, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa trị tổn thương và tạo hình phanh hãm. Tại Phòng khám đa khoa Thế Giới, các ca đứt dây hãm bao quy đầu được điều trị theo như sau:

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

Chữa đứt dây hãm bao quy đầu như thế nào?

  Cầm máu cục bộ tại chỗ sang thương: Bác sĩ xử lý vết thương phanh hãm bao quy đầu, giảm đau, cầm máu và khử trùng hạn chế viêm nhiễm.

  Khâu dây hãm bao quy đầu: Đối với dây hãm bao quy đầu bị rách nông, bác sĩ thực hiện khâu khép miệng tại chỗ, tránh tổn thương mở rộng.

  Phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu: Dây hãm bị ngắn, đứt lìa cần được phải thực hiện tiểu phẫu nối liền để đảm bảo chức năng dương vật.

  Ngoại khoa cắt dây hãm bao quy đầu: Dây hãm không có ý nghĩa thiết thực với hoạt động tình dục có thể cắt bỏ để chấm dứt các nguy cơ gây hại.

  LỜI KHUYÊN: Mặc dù, tiểu phẫu dây hãm bao quy đầu tương đối đơn giản nhưng nhất thiết phải thực hiện ở địa chỉ chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới  là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín với chuyên khoa có những điều kiện y tế vượt trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chỉnh hình dây hãm bao quy đầu cho nam giới như:

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

Phẫu thuật dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt?

  Bác sĩ nam khoa ưu tú có kinh nghiệm lâu năm trong nghề là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, tiến hành trị liệu và theo dõi sức khỏe nam khoa cho bệnh nhân.

  Quy trình thăm khám nhanh giúp bệnh nhân chủ động hẹn giờ khám, được sắp xếp khám ngay theo các bước chẩn đoán chuyên nghiệp có độ chuẩn xác cao.

  Phương pháp điều trị tiên tiến đáp ứng nhu cầu khắc phục đứt dây hãm bao quy đầu bằng thủ thuật ít xâm lấn, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng dương vật hậu phẫu.

  Dịch vụ y tế chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại; phân khu chức năng đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên y tế thành thạo nghiệp vụ và hết mình chăm sóc người bệnh.

  Chi phí y tế minh bạch, bệnh nhân thoải mái tham khảo chi phí cắt nối dây hãm bao quy đầu trước khi trị liệu. Bên cạnh đó, còn có những chính sách hỗ trợ, miễn giảm.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về vấn đề đứt dây hãm có quan hệ được không. Mọi băn khoăn về hiện tượng đứt dây hãm bao quy đầu và việc điều trị tại Phòng khám đa khoa Thế Giới  sẽ được giải đáp ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.