Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh gai sinh dục ở nữ giới và cách chữa trị an toàn

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,188

Bệnh gai sinh dục ở nữ giới và cách chữa trị an toàn

 Gai sinh dục không phải là tình trạng hiếm gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang và lo lắng khi bắt gặp những gai nhú ở cơ quan sinh dục và không biết mình bị bệnh gì. Hãy tìm hiểu nội dung chia sẻ về bệnh gai sinh dục nữ giới và cách chữa trị an toàn qua bài viết chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Gai sinh dục có phải là bệnh xã hội không?

 Gai sinh dục thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục nữ, là những mụn nhỏ li ti có màu trắng hoặc đỏ nổi lên như da gà ở môi lớn, môi nhỏ,… Nguyên nhân gây ra gai sinh dục là do sự tăng sinh quá mức của các tế bào da tại cơ quan sinh dục.

Bệnh gai sinh dục ở nữ giới và cách chữa trị an toàn

Gai sinh dục thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục nữ, là những mụn nhỏ li ti có màu trắng hoặc đỏ

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, mặc dù gai sinh dục mọc ở cơ quan sinh dục nhưng đây không phải là căn bệnh có khả năng lây nhiễm và không phải là bệnh xã hội nên người bệnh không cần quá lo lắng.

 Bệnh gai sinh dục ở nữ giới không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nhưng gây mất thẩm mĩ và khiến người bệnh cảm thấy tự tin, xấu hổ khi gần gũi bạn tình.

Cách chữa trị gai sinh dục ở nữ an toàn

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết bệnh gai sinh dục ở nữ không phải là bệnh lý nguy hiểm và không cần điều trị. Tuy nhiên, bệnh cũng không thể tự khỏi và nếu không nhanh chóng loại bỏ các gai nhú, đời sống tình dục của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng.

Bệnh gai sinh dục ở nữ giới và cách chữa trị an toàn

Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da hoặc thuốc uống để giảm bớt sự tăng sinh của các tế bào

 Hiện nay, bệnh gai sinh dục ở nữ có thể được điều trị hiệu quả và an toàn bằng nhiều phương pháp như:

  Điều trị bằng thuốc : Thông thường, bệnh gai sinh dục nếu không được điều trị có thể kéo dài từ 6 – 8 tháng. Vì vậy, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da hoặc thuốc uống để giảm bớt sự tăng sinh của các tế bào, ngăn việc phát triển về kích thước của gai nhú. Trong quá trình điều trị, người bệnh nên tuân thủ nghiêm túc theo đúng chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

  Điệu trị ngoại khoa : Mặc dù là bệnh lành tính và không lây nhiễm những người bệnh vẫn có thể áp dụng điều trị ngoại khoa bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu loại bỏ các gai nhú, đảm bảo không để lại sẹo, có tính thẩm mĩ cao và không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác khám và điều trị các bệnh lý ngoài da tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 Được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia và người bệnh về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

 Trên đây là những thông tin hữu ích mà các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa  Thế Giới cung cấp cho bạn đọc về bệnh gai nhú sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn. Nếu cần tư vấn thêm về tình trạng gai nhú mọc ở cơ quan sinh dục, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dưới để được bảo mật thông tin.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.