Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào? Có lây không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 889

Bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào? Có lây không?

 Gai sinh dục là những nốt gai nhú xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Mặc dù đây chỉ là căn bệnh lành tính nhưng vẫn còn rất nhiều người bệnh vẫn thấy lo lắng và hoang mang vì lầm tưởng đó là bệnh sùi mào gà. Hãy tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào? Có lây không?

Bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào? Có lây không?

 Gai sinh dục có thể xuất hiện ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới. Các gai nhú này không gây đau đớn cho người bệnh và có cấu tạo gồm 4 lớp: tế bào sừng, lớp gai, lớp hạt và lớp đáy.

Bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào? Có lây không?

Cấu tạo gai sinh dục gồm 4 lớp: tế bào sừng, lớp gai, lớp hạt và lớp đáy

 Thông thường, các tế nào này có hình đa giác, nhân tròn và bên trong có chứa các tổ chức hạt có nhiệm vụ tránh làm khô da và bài tiết lipid. Tuy nhiên, do sự gia tăng quá mức vì một số nguyên nhân khác nhau mà các tế bào gai phát triển thành gai nhú và nổi lên trên da.

  Biểu hiện ở nam giới: Các gai nhú như mụn nước và có màu trắng nổi lên trên như da gà và thường mọc ở quanh rãnh quy đầu, bao quy đầu và có thể lan rộng sang toàn bộ dương vật.

  Biểu hiện ở nữ giới: Do môi trường ẩm ướt ở âm đạo mà các gai nhú này phát triển nhanh và dài hơn ở nữ giới, thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ,…

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, các nốt gai sinh dục này không gây đau đớn hay có những biểu hiện khác, khi sờ tay vào có thể nhận biết. Dù xuất hiện ở cơ quan sinh dục nhưng gai sinh dục không có khả năng lây nhiễm do chúng được hình thành có sự phát triển đột biến các tế bào gai ở cơ quan sinh dục.

Điều trị bệnh gai sinh dục ở Đa Khoa Thế Giới

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bệnh gai sinh dục là căn bệnh lành tính và cơ thể tự khỏi ngay cả khi người bệnh không điều trị. Tuy nhiên, vì các gai nhú có thể phát triển nhanh chóng trong điều kiện ẩm ướt nên nếu không can thiệp sớm thì người bệnh có thể gặp nhiều phiền toái do bệnh gây ra.

 Ngoài ra, bệnh gai sinh dục còn dễ bị nhầm lẫn với các bệnh xã hội phổ biến khác như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

Bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào? Có lây không?

Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong công tác khám và điều trị bệnh gai sinh dục và accs bệnh da liễu

 Ngay khi có những biểu hiện bất thường của bệnh, người bệnh nên giữ vệ sinh sơ quan sinh dục sạch sẽ và đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được nhiều người bệnh tin tưởng điều trị bệnh gai sinh dục và các bệnh da liễu khác.

  Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong công tác khám và điều trị cũng như đầu tư cơ sở vật chất đúng mức, thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh gai sinh dục.

  Ứng dụng công nghệ hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

 Với những chia sẻ trên đây, hi vọng đã giúp người bệnh trả lời được câu hỏi bệnh gai sinh dục phát triển như thế nào và có lây không. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng e ngại và hay liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới tổng đài (028)39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Cách phân biệt sùi mào gà và gai sinh dục đơn giản

Xem thêm: Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.