Phòng khám đa khoa Thế Giới


Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,059

Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được ?

 Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được là thắc mắc của rất nhiều nam giới đang muốn thực hiện tiểu phẫu này. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được chia sẻ những thông tin hữu ích sau đây.

Gắn bi vào của quý có tác dụng gì?

Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được?

Gắn bi vào của quý là phương pháp làm tăng kích thước dương vật được nhiều nam giới lựa chọn

 Gắn bi vào của quý là phương pháp giúp nam giới tăng kích thước "cậu nhỏ", là một trong những cách cải thiện chiều dài dương vật đang được rất nhiều nam giới quan tâm và lựa chọn bởi những công dụng như:

  Gắn bi vào của quý giúp cho nam giới không mất quá nhiều sức mà vẫn có thể thỏa mãn được bạn tình. Trong quá trình quan hệ tình dục có thể làm cả hai hòa hợp hơn chính là những lợi ích từ việc gắn bi vào của quý mang lại.

  Không chỉ làm tăng kích thước cho dương vật, những viên bi nhỏ được gắn vào dây thần kinh nhạy cảm ở thân dương vật sẽ tạo ra những cảm giác lạ trong quá trình quan hệ tình dục.

  Trong quá trình giao hợp, dương vật đi vào âm đạo tạo ma sát gây kích thích, cả hai có thể đạt cảm giác cực khoái, cải thiện chất lượng cuộc yêu và thời gian quan hệ đều được cải thiện đáng kể.

  Lấy lại sự tự tin cho nam giới với bạn tình, không còn cảm giác xấu hổ, tự ti mỗi khi gần gũi.

Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được?

Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được?

Sau khi gắn bi vào của quý bao lâu thì có thể quan hệ được?

 Dương vật là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, sau khi thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý, nam giới nên kiêng cữ trong một thời gian và tuân thủ nghiêm túc theo lời khuyên của bác sĩ:

  Ngưng quan hệ tình dục để vết thương nhanh lành từ 2 – 4 tuần.

  Không kích thích dương vật bằng tay hoặc xem các loại tranh ảnh, phim có nội dung khiêu dâm.

  Giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ, lau lại bằng khăn bông mềm.

  Thay gạc thường xuyên, tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ.

  Đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa ngay khi có dấu hiệu bất thường như sưng, viêm để xử lí kịp thời.

 Chính vì những lợi ích của việc gắn bi vào dương vật mà ngày càng nhiều nam giới tìm đến phương pháp này. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những biến chứng nguy hại, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn và thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Gắn bi vào của quý an toàn tại Đa Khoa Thế Giới

Sau khi gắn bi vào của quý thì khi nào có thể quan hệ được?

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế gắn bi vào của quý

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế gắn bi vào của quý. Một trong những cơ sở y tế được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn để tiến hành gắn bi vào của quý chính là Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

  Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tỏng ngành y, được đào tạo chính quy tại các trường danh tiếng, thường xuyên được cử đi tu nghiệp tại nước ngoài để học hỏi và bổ sung kiến thức nhằm mang lại những phương pháp điều trị tiên tiến cho người bệnh.

  Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động với mục tiêu mang lại chất lượng dịch vu y tế tốt nhất cho người bệnh, luôn trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, để đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả.

  Ứng dụng các phương pháp và kĩ thuật tiên tiến trong lĩnh vực chỉnh hình dương vật, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho từng người bệnh.

  Mọi chi phí cho quá trình thực hiện tiểu phẫu gắn bi vào của quý đều được thông báo cụ thể và công khai tới người bệnh, mọi khoản phí đều minh bạch, không có bất cứ khoản phí phụ thu nào bên ngoài.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới sẽ được tư vấn nhiệt tình và cụ thể, quy trình tiến hành thủ thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp thêm về vấn đề sau khi gắn bi vào của quý bao lâu thì có thể quan hệ, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bằng cách:

 Gọi tới tổng đài (028)39 233 666.

 Hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được bảo mật thông tin.

Có thể bạn quan tâm :

Phương pháp gắn bi dương vật an toàn nhất

Địa chỉ gắn bi vào của quý tốt nhất ở TPHCM ?

Chi phí gắn bi dương vật bao nhiêu tiền ?

Một số hình ảnh gắn bi vào của quý nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.