Phòng khám đa khoa Thế Giới


Giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu năm 2020

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,300

Giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu năm 2020

Nam giới muốn đi cắt bao quy đầu thường băn khoăn không biết giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu năm 2020 là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Những lo lắng về giá cả khiến nhiều nam giới chần chừ không đi cắt bao quy đầu, từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng làm nhiễm trùng bao quy đầu, ung thư dương vật.

 

Giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

 Chuyên gia nam khoa cho biết: Tùy vào mức độ dài hẹp của bao quy đầu, phương pháp điều trị, cơ sở y tế, thời gian hồi phục sức khỏe mà mức giá sẽ khác nhau. Không có cơ sở y tế nào báo giá chính xác khi người bệnh chưa đi thăm khám.

 Tuy nhiên, với tiểu phẫu đơn giản này thì mức giá sẽ không quá đắt. Để an tâm hơn về chi phí, cánh mày râu nên lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, có mức giá được niêm yết công khai – minh bạch.

 Hiện nay, mức chi phí cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

  Mức độ dài hẹp bao quy đầu: Thường nam giới chỉ bị dài hẹp ở bao quy đầu và đi cắt sớm thì rất đơn giản, tiểu phẫu nhanh nên tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu để lâu dẫn đến nghẹt, viêm bao quy đầu thì phải điều trị viêm trước, sau đó mới cắt bao quy đầu nên tốn thêm phí.

  Cơ sở y tế: Đương nhiên các cơ sở y tế đạt chuẩn, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, cơ sở vật chất tiện nghi thì sẽ có mức phí cao hơn những nơi chữa bệnh chui, kém chất lượng. Bệnh nhân nên cân nhắc để chọn lựa nơi chữa bệnh chất lượng, chi phí có cao hơn một chút nhưng cam kết an toàn và hiệu quả.

Giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp tiểu phẫu: Bệnh nhân có thể tiểu phẫu phương pháp truyền thống, cắt bằng laser sẽ có giá rẻ hơn các phương pháp hiện đại. Tuy nhiên còn điểm hạn chế là đau đớn, lâu lành và dễ nhiễm trùng. Hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay kỹ thuật Nano của Mỹ được nhiều bệnh nhân lựa chọn do có nhiều ưu điểm lớn, thời gian tiểu phẫu nhanh và không đau, không mất nhiều máu, vết cắt siêu nhỏ cực kỳ thẩm mỹ.

  Thời gian hồi phục: Sau tiểu phẫu, bệnh nhân cần chăm sóc vết thương cẩn thận, tránh quan hệ tình dục khi chưa lành hẳn và đi tái khám để bác sĩ kiểm tra vết thương. Nếu chăm sóc tốt sẽ kết thúc liệu trình sớm, còn nếu bệnh nhân lơ là việc chăm sóc dẫn đến nhiễm trùng thì sẽ phải điều trị lại, tốn thêm chi phí.

 Trên đây là các yếu tố tác động đến chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để được cắt bao quy đầu tiết kiệm – an toàn – nhanh chóng, bệnh nhân nên lựa chọn Đa khoa Thế Giới.

Xem thêm:

Biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Cắt bao quy đầu để làm gì? Có lợi ích nào?

 

Đa khoa Thế Giới – Địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy!

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới từ lâu đã được nhiều cánh mày râu tin cậy đến cắt bao quy đầu nói riêng và chữa bệnh nam khoa nói chung. Đây là một địa chỉ uy tín, được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, được nhiều bệnh nhân từng đến điều trị đánh giá 5 sao.

 Đến cắt bao quy đầu ở đây, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm thủ tục đơn giản, quy trình khám chữa bệnh rất khoa học – nhanh chóng, cụ thể như sau:

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại TP.HCM

  Nhân viên tiếp đón bệnh nhân niềm nở, làm thủ tục nhanh gọn và đưa đi khám bệnh ngay. Quy trình khám bệnh khép kín với 1 bác sĩ, 1 nhân viên y tế, 1 bệnh nhân. Người bệnh an tâm và thoải mái khi trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ và nhận được sự tư vấn tận tình.

  Sau khi thăm khám và kiểm tra, nếu thấy cần thiết sẽ đưa bệnh nhân đi làm xét nghiệm hay siêu âm liên quan nhằm chuẩn đoán chính xác, sau đó đưa ra phương án điều trị cho bệnh nhân lựa chọn cùng với gói dịch vụ để bệnh nhân cân nhắc.

  Khi đi đến thỏa thuận, bệnh nhân sẽ được làm tiểu phẫu ở phòng vô trùng, có dụng cụ và máy móc hiện đại, bác sĩ nam khoa tay nghề cao trực tiếp tiểu phẫu bằng công nghệ Hàn Quốc hay kỹ thuật Nano của Mỹ.

  Sau đó, bệnh nhân được đưa vào phòng nghỉ ngơi và có thể xuất viện trong ngày. Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương và hẹn lịch tái khám, kết thúc liệu trình khi vết thương đã lành.

 Nên cắt bao quy đầu sớm nhằm lấy lại tự tin trong chuyện phòng the, đồng thời tránh được các bệnh nam khoa khác. Bệnh nhân có thể liên hệ trước qua Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn sức khỏe và đặt hẹn đi khám bệnh sớm, nhận mã số thẻ ưu tiên và lúc đến không cần xếp hàng chờ đợi.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.