Phòng khám đa khoa Thế Giới


Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,583

Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

 Ở tuổi trung niên không bất kì ai có thể thoát khỏi được tình trạng suy giảm ham muốn ở cơ thể, bởi đó là vấn đề tự nhiên của cơ thể. Trong độ tuổi này thì cả nam giới lẫn nữ giới đều phải đối mặt với những khó khăn của cơ thể, đặc biệt là đối với sức khỏe với các biểu hiện như yếu sinh lý, khô rát âm đạo. Vậy giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không hiện đang được nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở nam và nữ giới

 Đối với cả hai giới thì nam giới đều có những thay đổi về mặt suy giảm nồng độ hormone ở tuổi trung niên, đó được xem như là một quy luật bình thường của tuổi trung niên. Vấn đề tác động này gây ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng sinh dục ở nam giới, làm cho cả hai có thể rơi vào tình trạng bị yếu sinh lý ở nam giới và việc suy giảm yếu sinh lý nữ giới.

 Những biến để về tâm sinh lý và cơ thể

Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

 Nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở nam và nữ giới

  Đối với nữ giới: Có khoảng 90% nữ giới phải mắc phải hiện tượng này, khi trong tình trạng này thì nữ giới sẽ thường hay có những cơn bốc hỏa bất thường và có sự rối loạn về giấc ngủ, hội chứng về tiền nguyệt cũng sẽ nặng hơn.. các nguyên nhân là do lượng estrongen bị thiếu hụt và là cho cơ thể có nhiều sự thay đổi như các mô mỡ phát triển, nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn..

  Đối với nam giới: Cũng tương tự như vậy ở nam giới sẽ có những biểu hiện như kém hăng hái, cơ bắp cũng bị suy giảm, dễ buồn ngủ, lười hoạt động thể thao…. Đặc biệt là hiện tượng suy giảm về sinh lý ở nam giới với biểu hiện chính chính là yếu sinh lý ở nam giới như không còn những ham muốn về vấn đề tình dục hay gặp vấn đề với việc rối loạn cương dương..

Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

 Những dấu hiệu suy giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 là một bệnh suy giảm chức năng sinh lý bình thường. Sau độ tuổi 40, mọi bộ phận ở cơ thể đều có xu hướng lão hóa, suy thoái trong đó có testosterone – nội tiết tố kích thích sự ham muốn.

Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

 Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

  Những yếu tố tác động bên ngoài như tâm sinh lý, sinh hoạt không khoa học, ít tập thể dục, dùng nhiều chất kích thích, lạm dụng một số thuốc chữa bệnh,… cũng là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn.

  Ở tuổi 40 có thể gọi là giai đoạn đầu tiền mãn dục, tiền mãn kinh nhưng nó chỉ là một quá trình lão hóa tự nhiên mà bất cứ ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, suy giảm ham muốn quan hệ hoàn toàn có thể can thiệp để làm chậm quá trình, cũng như giúp nó trôi qua nhẹ nhàng hơn.

  Tóm lại: Khi có dấu hiệu giảm ham muốn nam và nữ giới cần đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn từ đó dựa vào nguyên nhân mà có phương pháp điều trị thích hợp nhằm ngăn chặn kịp thời quá trình suy giảm ham muốn.

Điều trị suy giảm ham muốn quan hệ ở đâu tại TPHCM

 Nhận ra được nhiều mối quan tâm lo lắng của bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã ra đời, trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp suy giảm ham muốn quan hệ.

Giảm ham muốn quan hệ ở tuổi 40 có chữa được không?

 Điều trị suy giảm ham muốn quan hệ ở đâu tại TPHCM

  Phòng khám quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực suy giảm ham muốn.

  Phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới nhằm hỗ trợ chữa bệnh đạt kết quả cao, nhanh hồi phục.

  Mọi máy móc, thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nền y tế hàng đầu thế giới như Mỹ, EU hay Nhật Bản…đảm bảo hỗ trợ tốt nhất ch quá trình điều trị.

  Các thủ tục hành chính nhanh, gọn bạn không phải lo lắng vì những thủ tục rườm rà mất thời gian, bộ phận hành chính sẽ hướng dẫn bạn chu đáo và hoàn tất mọi giấy tờ khám chữa một cách nhanh gọn, tiện lợi nhất.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về địa chỉ chữa giảm ham muốn ở HCM và những vấn đề liên quan như chi phí chữa suy giảm ham muốn…, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa Khoa Thế Giới trên website để biết thêm chi tiết, hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: (028).3853.8888 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Xem thêm:

 Giảm ham muốn ở phụ nữ sau sinh phải làm sao?

 Nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ giới và những cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.