Phòng khám đa khoa Thế Giới


Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới

5 / 5 ( 11 phiếu bầu)
Lượt xem : 789

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh da liễu chất lượng, uy tín hiện nay.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các thiết bị, máy móc trang thiết bị hiện đại giúp quá trình chữa trị đem lại nhiều hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới uy tín chất lượng

Hiện nay, tại các bệnh viện lớn trong TPHCM với số lượng người bệnh khám và chữa bệnh quá tải, khiến nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng trong việc lựa chọn một cơ sở y tế tư nhân để khám và chữa bệnh một cách nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế mà bạn có thể an tâm lựa chọn chữa trị với mô hình khám và chữa bệnh thu nhỏ chuyên nghiệp. Đem đến cho người bệnh các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Mục tiêu khám và chữa bệnh của Phòng khám sức khỏe người bệnh là trên hết, xem người bệnh như người thân trong gia đình với câu “ Lương y như từ mẫu”. Luôn nỗ lực để trở thành một trong các cơ sở y tế khám chữa trị bệnh uy tín, chất lượng, đem đến cho người bệnh các dịch vụ y tế tốt nhất.

Đa khoa Thế giới cơ sở y tế hoạt động dựa trên các tiêu chí “An Toàn – Hiệu Qủa – Tận Tâm – Uy Tín” Luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh để ngày một trở thành cơ sở y tế tốt nhất tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám tư nhân ở TPHCM

Phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín ở TPHCM

Tư vấn bệnh nam khoa miễn phí

Các điểm nổi bật khi khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới

Khi đến thăm khám và chữa trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới với các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh da liễu…

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Người bệnh sẽ hoàn toàn an tâm về các dịch vụ khám và chữa trị bệnh tại đây với các ưu điểm nổi bật:

Cơ sở y tế hoạt động chính quy, dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học y dược TPHCM, từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Nhân viên y tế, điều dưỡng, dược sỹ được đào tạo qua các lớp chuyên môn chăm sóc sức khỏe, trình độ chuyên môn cao chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình.

Hệ thống khang trang, đầy đủ tiện nghi tạo không gian thoải mái cho người bệnh.

Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị bệnh tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển được các giới chuyên khoa đánh giá cao.

Môi trường khám và chữa trị chuyên nghiệp, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 phòng bệnh – 1 bệnh nhân.

Quy trình thăm khám và chữa trị đơn giản, không mất nhiều thời gian, về ngay trong ngày.

Các máy móc trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn quốc đem lại sự an toàn, hiệu quả sau khi chữa trị.

Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai, minh bạch theo quy định của sở y tế.

Thời gian hoạt động làm từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Hệ thống tư vấn sức khỏe online miễn phí dành cho người bận rộn, tư vấn trực tuyến 24/24 khi người bệnh có nhu cầu đăng ký khám và chữa trị bệnh qua mạng, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

Khi bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bản thân. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.