Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng do yếu sinh lý

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2506

Vợ tôi cảm thấy không hạnh phúc và muốn chia tay do tôi yếu sinh lý, tôi phải làm sao để khắc phục?Trong quan hệ vợ chồng em toàn là người chủ động nhưng không được lâu vì mỗi lần gần vợ em hứng quá nên không kiểm soát được nên đã xuất tinh sớm. Do đó để kích thích cho vợ, em chỉ có thể "yêu" bằng miệng cho cô ấy thỏa mãn.

Yếu sinh lí, bị vợ đòi ly hôn

Trả lời:

Yếu sinh lý ở nam giới có thể do ảnh hưởng trực tiếp từ sức khỏe hoặc tâm lý. Và nếu không may mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm, nam giới sẽ phải đối diện với một số khó khăn nhất định trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Em nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn trực tiếp tìm hiểu kỹ và nắm bắt nguyên nhân dẫn đến chất lượng sinh hoạt vợ chồng kém. Khi đó, em sẽ có phác đồ điều trị, khắc phục tình hình một cách cụ thể và hiệu quả. Về mặt tâm lí, đúng là giai đoạn này, sự hỗ trợ từ phía vợ em là điều cực kì cần thiết. Nếu như cô ấy không hợp tác, tỏ ra khó chịu và thái độ với em khi em xuất tinh sớm, sẽ tạo cho em một áp lực vô hình và càng khiến cho quá trình chữa trị của em thêm khó khăn.

Vợ chồng lâu ngày gặp, ít tiếp xúc thân mật cũng là nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, nhưng đây không phải là tình trạng không thể khắc phục. Em hãy thử một lần nữa nói chuyện với vợ về vấn đề này. Là vợ chồng, nên cùng nhau giải quyết vấn đề trong trường hợp này. Nếu như cô ấy vẫn không tán thành, có lẽ chia tay là giải pháp không thể tránh khỏi khi mà người bạn đời của em không có sự thông cảm và bao dung.

Chúc em khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hoặc em có thể tới các phòng khám chuyên khoa để được điều trị trước khi đưa ra quyết định

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.