Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hãy cẩn thận bảo vệ vùng kín, phòng tránh các căn bệnh phụ khoa!

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2347

Thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung?

   * Viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải bệnh tồn tại độc lập, mà là một dạng biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính. Bởi vì trên thực tế nó không phải lở loét, mà là hiện tượng lớp biểu bì ở ngoài miệng cổ tử cung bong tróc và thay thế bằng một loại mô thượng bì khác, trông rất giống bị lở loét, nên nó còn một tên gọi khác là loét cổ tử cung.

   * Một khi phát bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, thường có dấu hiệu huyết trắng tăng nhiều, đồng thời khá nhầy nhớt, có khi xuất hiện mùi lạ, thỉnh thoảng huyết trắng lẫn mủ, máu. Cũng sẽ xuất hiện một số triệu chứng thường gặp như: nhức mỏi vùng eo lưng, đau bụng, tức bụng dưới. Không những thế khi "yêu", còn có thể xuất huyết do tiếp xúc.

Hãy cẩn thận bảo vệ vùng kín, phòng tránh các căn bệnh phụ khoa!

Nguyên nhân hình thành viêm lộ tuyến cổ tử cung

   * Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mối liên hệ nhất định với “sinh hoạt” vợ chồng, lời khuyên cho các bạn nữ: tuy lộ tuyến cổ tử cung thường phát bệnh ở phụ nữ đã lập gia đình, nhưng không có nghĩa là chưa lập gia đình sẽ không có khả năng bị lộ tuyến cổ tử cung. Ngoại trừ những tác nhân như sinh nở, sẩy thai, nhiễm trùng, phẫu thuật…quan hệ tình dục cũng có thể gây ra những tổn thương nhất định, dẫn đến việc xuất hiện bệnh chứng.

 
   * Một số bạn nữ rất chú trọng vệ sinh hằng ngày nhưng lại thiếu hụt kiến thức những kiến thức cơ bản, thường xuyên tẩy rửa bằng dung dịch thuốc có nồng độ cao, gây phản tác dụng. Làm như vậy không những ảnh hưởng sự sinh trưởng bình thường của nhóm vi khuẩn có ích, làm giảm khả năng ức chế các vi khuẩn gây bệnh, cũng có thể tạo nên những tổn thương thượng bì cổ tử cung ở những mức độ khác nhau, để rồi hình thành viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phương pháp điều trị lộ tuyến cổ tử cung

   * Dao Leep, hiện là phương pháp tân tiến chữa trị vật lý các bệnh về cổ tử cung, kỹ thuật tinh tế mang đến hiệu quả cao trong phẫu thuật, đặc biệt có hiệu quả với lộ tuyến cổ tử cung mức nặng. Sau khi điều trị, không phá hỏng các mô cổ tử cung, không tổn thương các mô xung quanh, không để lại sẹo, không gây biến chứng. Thời gian phẫu thuật ngắn, không cần nằm viện, giúp bệnh nhân giảm thiểu chi phí chữa trị.

   * Hiện nay, phòng khám đa khoa Thế Giới chẩn đoán bằng kính âm đạo kết hợp với dao Leep tổng hợp chữa trị các bệnh biến cổ tử cung đạt hiệu quả cao như: lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, bệnh biến khối u nội thượng bì cổ tử cung và phì đại cổ tử cung, nứt vết thương cũ cổ tử cung... Bảo vệ tử cung trong suốt quá trình điều trị, khôi phục trạng thái trơn láng cho cổ tử cung như lúc chưa sinh nở, không ảnh hưởng chức năng sinh lý và khả năng sinh nở của các bạn nữ.

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.