Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hẹp bao quy đầu nguy hiểm như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,843

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi chưa lập gia đình, tôi bị bao quy đầu hẹp từ nhỏ, nhưng đến bây giờ tôi vẫn không thấy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng em nghe mọi người nói nên đi cắt nếu không sẽ khó sinh con sau này. Bác sĩ cho em hỏi hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Nếu không chữa trị thì hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ

( T. Duy – 22 tuổi)

Trả lời: Cảm ơn bạn Duy! Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới của chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi giống như bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mức độ nguy hiểm của hẹp bao quy đầu.

hep-bao-quy-dau-nguy-hiem-nhu-the-nao

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Đối với trường hợp của bạn thì bạn nên làm phẫu thuật cắt bao quy đầu, tuy bây giờ bạn chưa thấy ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng càng để lâu thì dễ làm viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu do bao quy đầu bị hẹp gây khó khăn trong việc vệ sinh, các chất bẩn và nước tiểu đọng lại lâu ngày sẽ là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn hoạt động gây bệnh.

  Dương vật sẽ không được phát triển bình thường vì lớp da bao quanh dương vật bị bọc kín, làm cho chiều dài và kích thước dương vật bị hạn chế. Nguy cơ bị xuất tinh sớm rất cao do hẹp bao quy đầu rất nhạy cảm với các kích thích, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

 Nếu bạn không cắt bao quy đầu sớm, thì rất dễ mắc các bệnh như tắc đường niệu đạo, ung thư dương vật và thậm chí là vô sinh.

 Bạn đừng nên chần chừ kéo dài thời gian cắt bao quy đầu, vì thực chất việc cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không để lại sẹo mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe, tránh bị những căn bệnh viêm nhiễm không đáng có.

Xem thêm:

 Hy vọng với những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho trường hợp của mình, nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu thông tin hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin bổ ích cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về sự nguy hiểm của hẹp bao quy đầu.

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.