Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khí hư ra nhiều có màu trắng đục là bệnh gì?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,073

 Khí hư có màu trắng hay còn gọi là huyết trắng là dịch tiết ở cơ quan sinh dục nữ, thường xuất hiện khi người phụ nữ đến tuổi trưởng thành. Bình thường khí hư sẽ có màu trắng và trong suốt, không có mùi. Nhưng nếu có hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng thì có thể đó là dấu hiệu giúp chị em nhận biết các bệnh phụ khoa, do đó các bạn nữ nên chú ý đến sự thay đổi bất thường của khí hư.

Hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng

hien tuong ra nhieu khi hu mau trang

Ra nhiều khí hư màu trắng

 Sự thay đổi về số lượng, tính chất của khí hư hàng ngày là cách đơn giản giúp chị em có thể nhận biết các bệnh phụ khoa. Theo như các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, tùy vào số lượng và màu sắc của khí hư có thể cho biết các loại bệnh phụ khoa khác nhau.

 Nếu thấy ra nhiều khí hư màu trắng đục thì có thể bạn đã mắc một số bệnh phụ khoa hay các bệnh có liên quan đến đường sinh dục như viêm âm đạo, tăng sản nội mác tử cung, ung thư cổ tử cung…

 Nếu vùng kín ra nhiều khí hư, đặc dính như keo, có màu trắng đục là dấu hiệu của viêm cổ tử cung.

 Khí hư ra nhiều kèm theo ngứa ngáy thì có thể bạn bị nhiễm nấm Chalamydia và trùng roi gây ngứa. Nhưng nếu khí hư loãng như nước thì đó là dấu hiệu viêm tử cung.

Nếu khí hư có dịch trắng trong kèm theo nhày dính là biểu hiện của lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung hoặc quá sản nội mạc tử cung do cường Estrogen.

Cần làm gì khi gặp phải hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng.

Nếu thấy hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng, đầu tiên bạn nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được các bác sĩ kiểm tra, xác định bệnh và điều trị kịp thời.

Cần theo dõi thường xuyên để biết được tình trạng bệnh đang ở mức độ nào, cần được chữa trị kịp thời nếu không sẽ gây ra các biến chứng nặng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đem lại kết quả chính xác nhất giúp người bệnh an tâm, thoải mái khi đến khám chữa bệnh.

Xem thêm:

 Nếu còn thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về tình trạng ra nhiều huyết trắng, bạn hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.