Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,573

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

 Bao quy đầu được hiểu là phần da mỏng bao trùm bên ngoài quy đầu có nhiệm vụ bao vệ đầu dương vật khỏi những tác nhân bên ngoài. Đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác và là bộ phận nhạy cảm nên nam giới không nên chủ quan.

    Hãy so sánh những hình ảnh bao quy đầu bình thường dưới đây với “cậu nhỏ” của mình để xem bao quy đầu của mình có gặp bất cứ vấn đề gì hay không.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khi sinh ra thì phần da bao quy đầu đã bao trùm dương vật và hầu hết các bé trai khi sinh ra đều có hiện tượng bị hẹp bao quy đầu.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

Bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ ra phần quy đầu khi trưởng thành

 Tuy nhiên, tình trạng này sẽ tự hết khi trẻ lớn lên, bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ ra phần quy đầu và quá trình vệ sinh vùng kín cũng trở nên dễ dàng hơn.

 Tóm lại: Bao quy đầu không phải là phần da thừa mà có vai trò rất quan trọng đối với việc bảo vệ quy đầu khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài gây viêm nhiễm và cũng góp phần làm cho quá trình giao hợp thăng hoa hơn.

Bao quy đầu như thế nào là bất thường?

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

Do vệ sinh không sạch sẽ hoặc bị dài, hẹp bao quy đầu mà bao quy đầu có thể bị viêm nhiễm 

 Ngoài những bao quy đầu bình thường thì nam giới nên chú ý một số triệu chứng được cho là bao quy đầu bất thường dưới đây để có thể nhanh chóng phát hiện và có cách xử lý kịp thời.

  Bao quy đầu bị dài: Bao quy đầu bao trùm quanh quy đầu và không để lộ quy đầu ra bên ngoài ngay cả khi cương cứng và nam giới phải dùng tay tuột xuống.

  Hẹp bao quy đầu: Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể tự tuột xuống và việc dùng tay cũng gặp khó khăn, gây bất tiện cho sinh hoạt và giảm chất lượng tình dục.

  Bao quy đầu bị viêm: Do vệ sinh không sạch sẽ hoặc bị dài, hẹp bao quy đầu mà bao quy đầu có thể bị viêm nhiễm gây mẩn ngứa, tích tụ bựa sinh dục có mùi hôi quanh quy đầu.

  Mắc các bệnh tình dục: Một số bệnh tình dục phổ biến và dễ lây nhiễm như lậu, sùi mào gà, giang mai,… có thể dễ dàng nhận ra như xuất hiện u thịt nhú ở bao quy đầu, nổi mụn, loét ở bao quy đầu,…

Nên làm gì khi bao quy đầu không bình thường?

 Sau khi tham khảo những hình ảnh bao quy đầu bình thường và bao quy đầu bất thường được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ ở trên, nếu nhận thấy bao quy đầu của mình có vấn đề, hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

Cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tại Đa Khoa Thế Giới

 Dựa vào nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ nặng nhẹ của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

  Cắt bao quy đầu: Đây là phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu được áp dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới gặp phải tình trạng này.

  Điều trị nội khoa: Viêm nhiễm do vi khuẩn có thể được điều trị bằng thuốc uống nếu nam giới kịp thời phát hiện và bệnh chưa lây lan vào bên trong. Tuy nhiên, cần có chỉ định của bác sĩ và không tự ý mua thuốc khi chưa qua thăm khám.

  Điều trị ngoại khoa: Hiện nay, đối với những bệnh tình dục nguy hiểm như sùi mào gà, giang mai,… có thể điều trị dứt điểm bằng các phương pháp hiện đại như ALA – PDT, liệu pháp cân bằng miễn dịch,…

 Hi vọng qua những chia sẻ về hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới trên đây có thể giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về những vấn đề có thể xảy ra ở “cậu nhỏ” của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Tự lột bao quy đầu bằng tay

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.