Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,199

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

 Hình ảnh dây hãm bao quy đầu là công cụ giúp nam giới nhận biết vị trí dây hãm và sự ảnh hưởng của các dạng dây hãm đến thẩm mỹ dương vật. Chuyên gia nam học Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn trực quan về hình ảnh dây thắng cậu nhỏ trong bài viết sau đây.

Dây hãm bao quy đầu là gì?

 Dây hãm bao quy đầu là một dải niêm mạc nối liền với da bao quy đầu có hình chữ Y ngược. Nhiệm vụ của bộ phận này là giữ bao quy đầu không trượt quá cao lên thân dương vật và cố định cậu nhỏ khi cương dương.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dây thắng hãm bao quy đầu ở nam giới

 Các chuyên gia cho biết, hình dạng dây hãm bao quy đầu ở mỗi nam giới là khác nhau và sự nhạy cảm của dây hãm có một số vấn đề đáng lưu ý như:

 Dây hãm bao quy đầu ngắn: Sở hữu dây thắng cậu nhỏ ngắn, nam giới sẽ cảm nhận được dây thắng căng tức khi bao quy đầu tuột xuống, đặc biệt có thể gây đau khi cương dương.

 Xước rách dây hãm bao quy đầu: Dây hãm mảnh và ngắn dễ bị tổn thương hơn so với dây hãm dày. Chúng có thể bị trầy xước, rách nứt gây chảy máu cục bộ ở đầu dương vật.

 Dây hãm bao quy đầu bị đứt: Đứt dây thắng bao quy đầu xảy ra do tác động của ngoại lực như chấn thương, quan hệ tình dục thô bạo và gia tăng nếu như bao quy đầu bị dài hoặc hẹp.

 Dây hãm bao quy đầu bị sưng: Đứt dây hãm bao quy đầu nhiều lần dẫn tới viêm bao quy đầu và để lại sẹo xấu với biểu hiện là dây hãm chảy máu, chảy dịch, sưng đau và ngứa rát.

  Vùng bao quy đầu và dây hãm tập trung rất nhiều dây thần kinh và mạch máu. Do đó, nam giới bị rối loạn cương dương, đau khi cương cứng, chảy máu khi quan hệ sẽ nghĩ ngay đến vấn đề ở khu vực này.

 Nhận thấy hình ảnh phanh hãm bao quy đầu bất thường, mời bạn nhấn vào khung chat, để chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới hướng dẫn cách xử lý an toàn.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

 Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh dây hãm bao quy đầu ở dương vật nam giới được các chuyên gia nam khoa đã tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo:

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

  Hình ảnh dây hãm ở đầu dương vật có hình chữ Y ngược

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

  Hình ảnh dây thắng bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

  Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

  Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ngắn

Khi nào cần thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dây hãm bao quy đầu?

 Trong thực tế, tác dụng của dây hãm bao quy đầu có thể đảo ngược, gây khó khăn cho chức năng sinh dục của nam giới. Do đó thực hiện chỉnh hình dây hãm cùng lúc với tiểu phẫu cắt bao quy đầu là điều nên làm để phòng ngừa các tai nạn “phòng the”.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Phẫu thuật nối dây hãm quy đầu an toàn - chính xác - nhanh gọn tại Đa khoa Thế Giới

 Tại Phòng khám đa khoa Thế Giới đã thực hiện nhiều ca nối dây hãm cho nam giới, một phòng khám nam khoa tphcm uy tín được nhiều quý ông tin tưởng, áp dụng thủ thuật khâu, nối, cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện sau với ưu điểm vượt trội là:

  Bác sĩ nam khoa ưu tú trực tiếp thực hiện chỉnh hình dương vật với các thao tác y khoa thành thạo, đúng quy trình, ít xâm lấn.

  Phương pháp điều trị tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật khâu nối dây hãm, cắt dây thắng với độ chính xác cao.

  Phòng vô trùng đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng để thực hiện tiểu phẫu một cách an toàn.

  Đảm bảo thẩm mỹ và chức năng dương vật khi rút ngắn thời gian hồi phục đáng kể, hạn chế thấp nhất sẹo xấu và biến chứng hậu phẫu.

  Phòng khám đa khoa Thế Giới hoạt động vào mọi ngày trong tuần, miễn phí đăng ký giờ khám ưu tiên. Nam giới có thể chủ động lên lịch khám, an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng, quy trình thăm khám chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và bảo mật thông tin.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới. Nếu như bạn còn điều gì băn khoăn về vấn đề sức khỏe nam khoa, hãy nhấn vào khung chat bên dưới và trao đổi bảo mật với chuyên gia ngay.

Có thể bạn quan tâm :

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu

Hình ảnh viêm bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.