Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Xếp hạng: 4.33/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 10,952

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

 Dương vật bị cong là vấn đề nam khoa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và chức năng tình dục của nhiều người. Để có thể nhận biết và chủ động khắc phục tình trạng này, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin và hình ảnh dương vật cong ở nam giới qua bài viết sau.

Dương vật bị cong ở nam giới là như thế nào?

 Bình thường, bộ phận sinh dục của nam giới sẽ là 1 trục thẳng dọc từ gốc dương vật đến quy đầu. Khi cương dương có thể đưa sang phải hoặc sang trái những vẫn giữ dạng thẳng.

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Dương vật bị cong ở nam giới là như thế nào?

 Dương vật bị cong ở nam giới là tình trạng gấp khúc ở phần đầu “cậu nhỏ”. Khi cương dương, dương vật bị cong xuống dưới, lên trên, sang phải hoặc sang trái. Có thể gây đau khi quan hệ tình dục, khó giao hợp.

 Nguyên nhân dương vật bị cong là bệnh xơ cứng vật hang, bệnh lý phổ biến ở 1 - 3% nam giới. Sự hình thành các mảng xơ trong lớp mô cương ở mặt lưng hay mặt bụng của dương vật là do:

 Chấn thương: Nam giới thủ dâm quá độ, quan hệ tình dục mạnh bạo, quan hệ sai tư thế, tác động ngoại lực khiến cho dương vật gãy gập, rách mô cương, tụ máu...

 Bệnh toàn thân: Vấn đề về rối loạn chuyến hóa, kém lưu thông máu, bệnh mạch máu, bệnh tiểu đường có thể là nguyên nhân dương vật bị cong ở nam giới.

 Tâm lý: Cố gắng làm “chuyện ấy” hoặc “một mình” trong trạng thái căng thẳng, không thoải mái, không đủ kích thích tình dục, rối loạn cương dương.

 Bẩm sinh: Một vài trường hợp dương vật bị cong ở nam giới là dị tật bẩm sinh ở bộ phận sinh dục, liên quan đến một vài nhân tố di truyền từ người thân trong gia đình.

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại kín đáo với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận biết và khắc phục an toàn tình trạng dương vật bị cong ngay.

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

 Các chuyên gia nam khoa nhận thấy rằng, nhiều nam giới lung túng trong việc đo “độ thẳng” của “cậu nhỏ”. Hy vọng là những hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới dưới đây sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn trực quan hơn về tình trạng này.

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Mức độ cong của dương vật nam giới

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Dương vật cong do dây thắng bị ngắn, đứt dây thắng nhiều lần

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Bệnh xơ cứng vật hang khiến dương vật bị cong

Điều trị hiệu quả dương vật bị cong ở nam giới

 Dương vật cong ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì khiến “cậu nhỏ” trông dị dạng và ngắn đi. Ngoài ra, tình trạng này còn khiến bệnh nhân giảm ham muốn, rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Điều trị hiệu quả dương vật bị cong ở nam giới

 KHUYẾN CÁO: Cách tự uốn nắn dương vật tại nhà bằng tay, dụng cụ hỗ trợ hoặc dùng thuốc tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và có thể khiến dương vật cong trầm trọng hơn.

 Để là có thể an tâm khắc phục an toàn tình trạng bất thường ở dương vật, nam giới nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa có khả năng điều chỉnh hình dương vật cong ở nam giới hiệu quả và an toàn bằng phương pháp:

  Nội khoa: Bác sĩ chuyên khoa chỉ định cho bệnh nhân dùng thuốc theo liệu trình để tác động đến các mảng xơ cứng, giúp dương vật dần giãn thẳng mà không ảnh hưởng đến chức năng tình dục.

  Ngoại khoa: Thực hiện thủ thuật can thiệp vào mô cương dương vật, trực tiếp loại bỏ các mảng xơ. Sử dụng kỹ thuật y khoa hiện đại, xâm lấn tối thiểu có thể đạt độ chính xác và tính an toàn cao.

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới đã cung cấp một số hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới và những vấn đề xoay quanh hiện tượng này. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin để khắc phục bảo vệ sức khỏe nam khoa tốt nhất.

 Nếu như còn điều gì băn khoăn về sinh lý nam hoặc có nhu cầu đặt hẹn để được ưu tiên khi đến khám, mời bạn trao đổi bảo mật với bác sĩ tư vấn chuyên khoa bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Dương vật bị cong sang trái có sao không ?

Phẫu thuật dương vật bị cong bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ phẫu thuật dương vật bị cong tốt nhất TPHCM ?

Dương vật bị cong khi quan hệ có sướng không ?

Tư thế quan hệ khi dương vật bị cong cho nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.