Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,641

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Gai sinh dục là một bệnh có dấu hiệu giống sùi mào gà nhưng hai bệnh này hoàn toàn khác nhau. Bệnh gai sinh dục nếu không chữa trị sớm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, để biết thêm về bệnh hãy cùng xem các hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất. Được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ qua bài viết sau. 

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ giới mới nhất

Gai sinh dục là những tế bào gai xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam và nữ. Bệnh do các tế bào gai ở phần thượng bì, lớp tế bào da này phát triển quá mức lên trên bề mặt của da tạo thành các vết mụn nhỏ. Khác với bệnh sùi mào gà, bệnh này không lây nhiễm lây truyền từ người này sang người khác. Sau đây là các hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ giới mới nhất:

Các biểu hiện của bệnh gai sinh dục rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh xã hội khác, nhất là đối với bệnh sùi mào gà.

Theo các chuyên gia nam khoa thì gai sinh dục ở nam và ở nữ khá giống nhau. Các biểu hiện của bệnh thường có các nốt sần đỏ, màu trắng xuất hiện ở cơ quan sinh dục, không gây đau rát, nhưng khi dùng tay thử sờ vào thì hơi gợn gợn.

Nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy hình ảnh nhú gai sinh dục khác so với sùi mào gà và bệnh xã hội khác. Nốt mụn này nhỏ hơn và mụn đặc giống như đầu hạt gạo.

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Gai sinh dục ở nữ:

Vị trí nốt mụn thường mọc ở môi trên hoặc môi dưới cơ quan sinh dục. Phần lớp do khu vực này quá ẩm ướt khiến cho tình trạng gai sinh dục phát triển rộng và gia tăng độ dài.

Đặc biệt là phụ nữ có thai do nội tiết tố thay đổi đột ngột khiến cho lượng dịch tiết ở âm đạo thường nhiều hơn so với bình thường. Điều này tạo điều kiện cho gai sinh dục phát triển.

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Gai sinh dục ở nam:

Nam giới mắc phải gai sinh dục thường xuất hiện ở rãnh quy đầu dương vật, bao quy đầu. Ngoài ra, chúng có thể phát triển trong ống niệu đạo, các mốc trắng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Khi nam và nữ giới có các biểu hiện của bệnh gai sinh dục nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa trị khỏi được không?

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giai đoạn đầu

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không ?

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Cách chữa gai sinh dục hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Thế Giới chuyên chữa trị hỗ trợ các bệnh xã hội hiệu quả được nhiều nam và nữ giới đến chữa trị.

Ngoài ra, đây còn là cơ sở y tế chữa trị bệnh gai sinh dục uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Để việc chữa trị đạt nhiều hiệu quả bệnh nhân cần đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tiến hành thăm khám từ đó xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh.

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ mới nhất

Các cách chữa trị gai sinh dục được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới đưa vào chữa trị:

Chữa gai sinh dục bằng thuốc: Bác sĩ chỉ định dùng thuốc kết hợp giữa uống và bôi. Thuốc uống dùng tiện lợi hơn, thuốc bôi dùng để bôi lên các vị trí đang bị nhú gai lớn và nổi nhiều. Việc chữa trị bằng thuốc phải thực hiện kiên trì và đều đặn trong thời gian dài thì mới có hiệu quả.

Chữa gai sinh dục bằng cách đốt: Phương pháp này chi phí hơi cao nhưng đảm bảo an toàn, nhanh chóng vì phương pháp này tác động trực tiếp lên vùng u nhú giúp loại bỏ khả năng phát triển của tế bào tăng sinh. Phương pháp này không mất nhiều thời gian, đạt hiệu quả cao.

Tiến hành thực hiện với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa trị bệnh xã hội. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Qua các thông tin chia sẻ trên, nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.