Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,077

Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

 Những hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu nam giới mà bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ đến bạn đọc dưới đây, hy vọng giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về căn bệnh này cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh.

Có thể bạn quan tâm :

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

 Tình trạng xuất hiện mụn mọc ở rãnh quy đầu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như bệnh lý, hiện tượng sinh lý vô hại,… Các chuyên gia nam khoa cho biết, khi rãnh quy đầu mọc mụn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nam khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hại cụ thể qua những hình ảnh như:

Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

Mụn mọc xuất hiện nhiều không theo một kích thước hay sắp xếp nào, mọc khắp các vị trí tại dương vật, bao quy đầu, quy đầu.

Mụn thịt có nhiều nhú gai li ti trên bề mặt, không đau, ngứa nhưng mềm mủn, dễ chảy máu khi chạm phải, có thể liên kết thành những mảng sùi lớn

Mụn nước mọc tập trung thành từng đám, khi bị cọ xát dễ chảy máu gây lở loét, đau, bội nhiễm,..

Kèm theo tình trạng mọc mụn là các triệu chứng ngứa, đau rát vùng kín…

Ở những nam giới đã từng có quan hệ tình dục không an toàn với “đối tác” lạ hay có đời sống tình dục phong phú (nhiều bạn tình) thì việc xuất hiện mụn mọc ở rãnh quy đầu thực sự đáng lo ngại, bởi họ là đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn cả.

Mụn mọc ở rãnh quy đầu nam giới có nguy hiểm không?

 Tình trạng mụn mọc ở rãnh quy đầu nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới sau này, cụ thể:

Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

  Mụn mọc ở rãnh quy đầu nam giới có nguy hiểm không?

Ảnh hưởng đến công việc, chất lượng cuộc sống, cũng như đời sống vợ chồng, làm giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục. Thậm chí gây rối loạn xuất tinh, có thể dẫn đến liệt dương.

Gây vô sinh nam – hiếm muộn do sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh, gây xâm lấn, gây nguy hiểm cho những cơ quan khác.

Lây nhiễm cho bạn tình, dẫn đến các bệnh phụ khoa như ung thư cổ tử cung, viêm phụ khoa, viêm phần phụ, … ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hỗ trợ điều trị tình trạng mụn mọc ở rãnh quy đầu ở đâu ?

Theo các bác sĩ, tình trạng mụn mọc ở rãnh quy đầu do nhiều nguyên nhân gây nên do đó để xác định đúng nguyên nhân cũng như bệnh lý nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

Hình ảnh mụn mọc ở rãnh quy đầu

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn mọc ở rãnh quy đầu

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thăm khám mụn mọc ở rãnh quy đầu thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám bên ngoài, dựa vào kinh nghiệm sẽ chẩn đoán bệnh trước, sau đó chỉ định các bước xét nghiệm.

Bước 2 : Kiểm tra, làm xét nghiệm cần thiết để xác định đúng nguyên nhân gây bệnh.

Bước 3 : Chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Việc thăm khám có ý nghĩa quan trọng với nam giới khi có tình trạng mụn mọc ở rãnh quy đầu, bởi sau thăm khám bác sĩ không chỉ xác định được bệnh lý mà còn giúp người bệnh bớt lo lắng, căng thẳng và có hướng chữa trị phù hợp.

Bạn đang cần tư vấn giải đáp về hiện tượng “mụn mọc ở rãnh quy đầu”, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào ô chat bên dưới, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn khám trong ngày với bác sĩ chuyên khoa.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.