Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,387

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

 Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, chức năng sinh lý – sinh sản người bệnh mà còn có nguy cơ lây lan nhanh chóng trên diện rộng. Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu mà Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp cho mọi người nhận biết và điều trị sớm vì chính bản thân và những người xung quanh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

 Sùi mào gà là bệnh lý do một loại Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Chúng có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục, từ mẹ sang con và khi tiếp xúc với bệnh phẩm (hôn môi, vết thương hở, dùng chung đồ dùng cá nhân,…).

 Giai đoạn ủ bệnh của sùi mào gà kéo dài 2 – 9 tháng tùy thuộc vào cơ địa người bệnh. Giai đoạn này không có biểu hiện triệu chứng nên chỉ có thể phát hiện thông qua xét nghiệm tầm soát.

 Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có những triệu chứng khởi phát với những hình ảnh xuất hiện ở các bộ phận trên cơ thể như:

 Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam: 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

U nhú xuất hiện ở gốc dương vật, quanh thân dương vật, rãnh quy đầu,...

 Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ: 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Các mụn thịt màu hồng xuất hiện ở âm hộ, môi lớn, môi bé, âm đạo,...

 Sùi mào gà ở hậu môn:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Mụn sần sùi, mụn thịt có màu hồng, nâu sẫm ở quanh hậu môn

 Sùi mào gà giai đoạn đầu ở các bộ phận khác trên cơ thể:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà ở mắt, miệng, sùi mào gà ở họng và lưỡi

 Nếu như bắt gặp hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, bạn có thể chia sẻ ngay với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đảm bảo mọi thông tin đều được giữ kín.

Xử lý sùi mào gà giai đoạn đầu như thế nào?

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, những hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu dễ phát hiện nhưng có thể bị nhầm lẫn với các bệnh da liễu, khoang miệng, bệnh về mắt,… Do đó, khi nhận thấy các dấu hiệu tương tự với hình ảnh trên, bệnh nhân cần xét nghiệm tầm soát bệnh xã hội ngay.

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội uy tín tại TPHCM. Các bác sĩ tại đây cho biết, có rất nhiều bệnh nhân sùi mào gà giai đoạn đầu đã được điều trị thành công tại đây nhờ chủ động khám chữa sớm.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Phòng khám đa khoa Thế Giới - cơ sở khám chữa sùi mào gà chất lượng

  Quy trình khám chữa chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân hoàn tất nhanh gọn các thủ tục và sắp xếp khám ngay với bác sĩ riêng mà không phải chờ đợi.

  Kỹ thuật tầm soát sùi mào gà hiện đại: Thông qua xét nghiệm chuyên khoa, bệnh nhân sẽ nhanh chóng biết được kết quả chính xác về mức độ bệnh sùi mào gà mắc phải:

  Kỹ thuật ALA – PDT điều trị hiệu quả: Bác sĩ chuyên khoa giày dạn kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật cảm quang để loại bỏ các u nhú sùi mào gà và tiêu diệt tận gốc mầm bệnh.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Phòng khám trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, phòng/ khu chức năng có đầy đủ thiết bị y tế tối tân để bệnh nhân an tâm và thoải mái khi khám chữa.

  Chính sách bảo mật thông tin: Danh tính và các thông tin riêng tư bệnh nhân cung cấp chỉ phục vụ mục đích chẩn trị và sẽ được giữ kín đúng theo quy định hiện hành.

  Thông qua những chia sẻ và hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu cung cấp trên đây, chúng tôi mong muốn hỗ trợ bệnh nhân bước đầu nhận biết bệnh lý để kịp thời chữa trị.

 Nếu như cần được tư vấn cụ thể hơn, riêng tư hơn, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng đối thoại bảo mật với bạn, tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.