Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 10,816

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

 Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm với khả năng xâm nhập và gây hại mạnh mẽ ở bộ phận sinh dục nam và nữ. Hôm nay, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới xin đưa ra một vài hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ nhằm mục đích giúp chị em có cái nhìn rõ ràng hơn về dấu hiệu bệnh lý này và chủ động khám chữa sớm.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

 Chị em có thể nhiễm bệnh sùi mào gà từ bạn tình, người thân qua quan hệ tình dục, hôn môi, tiếp xúc vùng nhiễm bệnh và chung đụng đồ dùng cá nhân mang bệnh phẩm.

 Virus HPV gây bệnh sẽ ở trong giai đoạn “âm thầm” 2 – 9 tháng, sau đó sẽ có các biểu hiện ngoài da. Các chuyên gia bệnh xã hội đã ghi nhận được một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ như:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

Sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ giai đoạn đầu

 Sùi mào gà ban đầu có dạng mụn thịt, mụn cóc đường kính chỉ 1 – 2mm. Những nốt mụn có bờ mềm, màu trắng hồng, đầu nhô cao như nhú gai hoặc dạng sợi thịt.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

Sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ giai đoạn sau

 Sùi mào gà giai đoạn sau sẽ phát triển nhanh, kích thước lên đến vài cm. Mụn mọc dầy đặc hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng, bề mặt sần sùi, dễ trầy xước chảy dịch mủ.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

Sùi mào gà ở âm đạo làm xuất hiện khí hư vàng xanh

 Chị em sẽ phát hiện khí hư có màu xanh vàng, dính nhầy ở âm hộ vì khí hư đã quyện cùng dịch mủ sùi mào gà âm đạo. Vùng kín đau rát, ngứa ngáy và bốc mùi hôi khó chịu.

 Nếu như những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo trên đây gần giống với tình trạng của mình, chị em có thể trò chuyện bảo mật với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí 24/24.

Phải làm gì khi phát hiện hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, bệnh sùi mào gà bắt đầu có biểu hiện triệu chứng là cảnh báo cho chị em biết bản thân đã mắc bệnh trong một thời gian khá dài, cần thăm khám ngay để phòng tránh những mối nguy hiểm như:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ

Khi phát hiện hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo, chị em cần thăm khám ngay

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Sùi mào gà ở âm đạo rất dễ bị viêm nhiễm do dịch mủ từ mụn sùi, môi trường âm đạo mất cân bằng, nhiều dịch tiết bị giữ lại trong âm đạo lâu ngày đều là những điều kiện phát sinh vi khuẩn.

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Sùi mào gà ở âm đạo dày đặc, lan tới cổ tử cung sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn vì cản trở khả năng di chuyển của tinh trùng trong quá trình thụ tinh và gây bệnh tử cung, buồng trứng.

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Sùi mào gà ở âm đạo do một số chủng loại HPV gây ra, trong số chúng có những virus có khả năng gây ung thư tử cung không chỉ tổn hại khả năng sinh sản mà còn đe dọa tính mạng của chị em.

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ xét nghiệm và điều trị sùi mào gà uy tín và chất lượng tại TPHCM. Chị em hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp trị liệu tối ưu và dịch vụ y tế chất lượng. Cùng với đó, phòng khám tạo những điều kiện tốt nhất để chị em được khám chữa kín đáo theo thời gian thuận tiện.

  Mong rằng khi đã xem qua những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở âm đạo phụ nữ, chị em có cho mình những kiến thức để có thể nhận biết và khắc phục bệnh xã hội này một cách khôn ngoan.

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng chia sẻ cụ thể hơn, tư vấn riêng và đặt hẹn miễn phí cho chị em 24/24. Mời chị em nhấn vào khung chat bên dưới để trò chuyện ngay.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa hiệu quả

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất tại TPHCM

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

Những cách xét nghiệm sùi mào gà phát hiện ra bệnh

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.