Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,229

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

 Trong những bài chia sẻ trước của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi đã đề cập đến căn bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Hi vọng với những hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới dưới đây có giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này.

Những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Đặc biệt, do cấu tạo của cơ quan sinh dục mà bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung rất khó phát hiện.

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

Những cụm sùi này sẽ tấn công ra bên ngoài môi lớn, môi nhỏ và lan xuống hậu môn, bẹn,...

 Bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung thường lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh và có thời gian ủ bệnh khá lâu khoảng 2 – 9 tháng.

  Ở gian đoạn đầu, cổ tử cung thường xuất hiện những u nhú nhỏ màu hồng nhạt, không gây đau hay ngứa nên phần lớn người bệnh không phát hiện ra.

  Sau một thời gian âm thầm phát triển, những u nhú này sẽ nhanh chóng lan ra khắp bề mặt cổ tử cung tạo thành những cụm sùi có kích thước lớn liên kết với nhau.

  Khi không được điều trị sớm, những cụm sùi này sẽ tấn công ra bên ngoài môi lớn, môi nhỏ và lan xuống hậu môn, bẹn,...

  Lúc này, người bệnh sẽ bắt đầu thấy đau và khó chịu ở vùng kín, rối loạn tiểu tiện, bí tiểu hoặc tiểu buốt,...

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

 Sùi mào gà ở cổ tử cung nếu không điều trị kịp thời có thể gây biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

  Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây ra nên những phụ nữ mắc sùi mào gà ở cổ tử cung có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung cao hơn những phụ nữ bình thường.

  Sùi mào gà ở cổ tử cung dễ gây bội nhiễm khiến cơ quan sinh dục bị tổn thương và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm tắc vòi trứng, viêm tử cung dấn đến vô sinh nữ.

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

  Các cụm sùi phát triển về kích thước có thể gây bít tắc âm đạo và cản trở tinh trùng đi gặp trứng để thụ thai.

  Đối với những phụ nữ đang mang thai mắc sùi mào gà ở cổ tử cung có khả năng dễ bị sảy thai, sinh non hoặc bị sùi mào gà bẩm sinh.

  Các vết loét do sùi mào gà gây ra bên trong cổ tử cung có thể gây xuất huyết âm đạo, chảy máu vùng kín, mất máu nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

Điều trị sùi mào gà ở cổ tử cung bằng phương pháp ALA – PDT

 Sùi mào gà ở cổ tử cung chỉ được phát hiện khi bệnh đã bộc phát và có những dấu hiệu như chảy mủ âm đạo, sưng đau khi quan hệ và người bệnh đi khám khi các nốt sùi đã lan ra bên ngoài. Vì vậy mà việc điều trị sùi mào gà ở cổ tử cung cũng gặp không ít khó khăn.

Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới

 Phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà ở nhiều vị trí khác nhau như cổ tử cung, âm đạo,... 

 Hiểu được điều đó, trong nhiều năm qua Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà ở nhiều vị trí khác nhau như cổ tử cung, âm đạo,... với những ưu điểm nổi bật như:

  Có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong cơ quan sinh dục bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp loại bỏ hoàn toàn ổ bệnh mà không gây tổn thương cho người bệnh.

  Tiêu diệt vi rút gây bệnh và kích thích các mô tế bào sản sinh ra kháng thể để tăng sức đề kháng, ngăn chặn sự phát triển và tái phát.

  Thời gian điều trị và hồi phục nhanh, không gây đau đớn và đảm bảo chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản về sau.

  Có hiệu quả ngay trong lần điều trị đầu tiên nên giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Vì vậy, để đảm bảo việc điều trị sùi mào gà ở cổ tử cung đạt hiệu quả cao bằng phương pháp ALA – PDT, người bệnh có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn cụ thể hơn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.