Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,260

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

 Vấn đề ở khoang miệng và vòm họng thường khiến người bệnh khó chịu rõ rệt nhưng thường ít người nghĩ đến nguy cơ các triệu chứng đó là bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi. Nếu bạn đang có bất thường ở cơ quan này, mời bạn tham khảo hình ảnh sùi mào gà ở họng và lưỡi được Phòng khám đa khoa Thế Giới tổng hợp dưới đây.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, sùi mào gà ở họng và lưỡi cũng tương tự như những “người anh em” sùi mào gà ở các bộ phận khác, đều là do một số chủng loại virus HPV gây ra. Sùi mào gà ở miệng lây qua quan hệ tình dục, đặc biệt là bằng miệng, ngoài ra còn lây lan khi hôn môi, dùng chung dụng cụ nha khoa,...

 Sau thời gian ủ bệnh, mầm bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ " tạo ra " những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi như sau:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

 U nhú hồng nhạt có kích thước hạt gạo và lớn dần 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

U nhú ở họng và lưỡi tạo mảng, bề mặt xù xì như hoa mào gà, bông súp lơ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

Sùi mào gà ở họng và lưỡi ngày càng nhiều, u nhú lớn và luôn ẩm ướt nên dễ viêm nhiễm

 Bệnh nhân không chỉ gặp khó khăn trong ăn uống mà ngay cả phát âm cũng không rõ tiếng, khàn giọng. 

 Lưỡi cảm nhận được sự ngứa cộm, cảm giác sưng tấy. Cổ họng đau rát, nhai nuốt khó khăn tương tự như bị viêm họng, nhiệt miệng hay viêm amidan.

 Bệnh nhân sùi mào gà ở họng và miệng rất ngại giao tiếp vì khoang miệng bốc mùi hôi khó chịu, nói không rõ lời. Ngoài ra, còn khiến cơ thể mệt mỏi, đau đầu, sốt cao, nôn ói.

 Nếu như bạn nhận thấy những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi trên đây tương tự tình trạng bản thân, mời bạn nhấn vào khung dưới, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ trò chuyện bảo mật và tư vấn miễn phí cho bạn.

Khắc phục bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

 Bệnh sùi mào gà ở lưỡi và họng không chỉ gây bất tiện cho giao tiếp, ăn uống, sinh hoạt của bệnh nhân mà còn có những mối nguy từ virus HPV gây bệnh như: HPV type 16 & 18 có nguy cơ gây ung thư vòm họng, khoang miệng với tỷ lệ 80%; Các type HPV khác nhau có khả năng gây bệnh ở tử cung, dương vật, hậu môn,…

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi

Khám chữa sùi mào gà ở họng và lưỡi ngay là việc nên làm

 Từ những mối nguy hại nhãn tiền và tiềm ẩn mà bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi gây ra, bệnh nhân cần ngăn chặn ngay bằng cách khám chữa tại cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt.

 Phòng khám đa khoa  Thế Giới là một trong những địa chỉ xét nghiệm và điều trị sùi mào gà uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thăm khám tại đây vì:

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi có khả năng ứng dụng kỹ thuật y khoa hiện đại, sử dụng thiết bị y tế tối tân để chẩn đoán chính xác mức độ bệnh sùi mào gà.

  Kỹ thuật ALA – PDT có thể đẩy lùi triệu chứng khó chịu của bệnh sùi mào gà họng và lưỡi, trả lại chức năng cho khoang miệng – vòm họng và tiêu diệt triệt để mầm bệnh.

  Dịch vụ y tế chất lượng sẽ tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám chữa nhanh chóng, chăm sóc tận tình và thoải mái thụ hưởng không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi.

  Chính sách bảo mật thông tin loại bỏ mọi ngần ngại của bệnh nhân mắc bệnh xã hội, tạo cảm giác thoải mái và hoàn toàn an tâm trong quá trình khám chữa.

 LỜI KHUYÊN: Những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở họng và lưỡi được đưa ra trên đây là cơ sở tương đối để hỗ trợ bệnh nhân phát hiện bệnh. Để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bệnh nhân cần thông qua thăm khám chuyên khoa.

 Nếu như còn điều gì băn khoăn, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn thông qua đối thoại bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị hiệu quả

Địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất TPHCM

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.