Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,300

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

 Sùi mào gà ở tay có thể bị nhầm lẫn với các bệnh da liễu hay mụn cóc lành tính. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là vì bệnh nhân không có đủ cơ sở hình ảnh để so sánh và nhận biết bệnh. Hy vọng những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay được Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bệnh nhân phát hiện và điều trị hiệu quả căn bệnh xã hội nguy hại này.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

 Sùi mào gà nói chung hay sùi mào gà ở tay nói riêng là bệnh xã hội do một loại virus HPV gây ra. Sau thời gian ủ bệnh khoảng 2 – 9 tháng, bệnh nhân sẽ có những dấu hiệu bất thường trên vùng da nhiễm virus HPV.

 Các chuyên gia bệnh xã hội đã ghi nhận những những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay như sau:

 Những mụn cóc, mụn cơm mọc rải rác trên mu bàn tay, lòng bàn tay, ngón tay, cánh tay.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Sùi mào gà ở tay giai đoạn đầu

 Mụn có đường kính khoảng 1 – 2mm, màu đỏ, hồng, trắng hoặc ngả màu nâu.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Màu sắc của sùi mào gà ở tay

 Những mụn sần sùi này gây cảm giác cộm, khô ráo, không ngứa, không đau.

 Khi mụn mọc nhiều sẽ tụ thành mảng, hơi nhô cao như mào gà, bông súp lơ. Sùi mào gà không ngứa nhưng dễ tổn thương, chảy máu, chảy mủ và gây đau rát.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Mảng sùi mào gà ở tay trong giai đoạn sau

 Nếu phát hiện bản thân có dấu hiệu tương tự hình ảnh sùi mào gà ở tay, bạn có thể chia sẻ với chuyên gia Phòng khám đa khoThế Giới để được tư vấn kín đáo, bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Sùi mào gà ở tay có nguy hại gì?

 Rất nhiều bệnh nhân lầm tưởng rằng sùi mào gà chỉ xảy ra ở bộ phận sinh dục và lây lan qua quan hệ tình dục. Thực tế là bệnh nhân có thể mắc sùi mào gà ở tay, miệng, mắt, hậu môn,… khi tiếp xúc với bệnh phẩm như mụn sùi, vết thương hở, máu, dịch tiết,… khi dùng chung đồ cá nhân, có hành vi thân mật hoặc quan hệ tình dục với người mang virus gây bệnh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Khám chữa sùi mào gà ở tay tại Phòng khám đa khoaThế Giới

 Sùi mào gà ở tay có những nguy hại trực tiếp đến đến sức khỏe, đời sống người bệnh như:

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay rất mất thẩm mỹ. Bệnh nhân gặp bất tiện trong sinh hoạt, mất tự tin khi giao tiếp, ngại quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Sùi mào gà ở tay có nguy cơ lây lan cao vì tiếp xúc bằng tay rất dễ dàng, diễn ra thường xuyên, liên tục với phạm vi tiếp xúc rộng. Sự lây lan diễn ra trong chính bản thân người bệnh ở mắt, miệng, hậu môn, bộ phận sinh dục hoặc lây lan cho người khác.

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Sùi mào gà ở tay có nguy cơ biến chứng ung thư vì bệnh do virus HPV gây ra. Trong khi đó, HPV có khoảng 13 chủng loại gây bệnh ung thư tử cung, dương vật, hậu môn, vòm họng,…

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay Sùi mào gà ở tay dễ nhầm lẫn với các bệnh da liễu thông thường, cản trở bệnh nhân khám chữa sớm. Từ đó, nguy cơ bệnh chuyển nặng khó chữa, phát sinh biến chứng và lây nhiễm cho người thân rất cao.

  LỜI KHUYÊN: Khi phát hiện bản thân có biểu hiện tương tự hình ảnh bệnh sùi mào gà, bệnh nhân không nên chủ quan bỏ qua hoặc tự chữa trị bằng bất cứ cách thức nào nhưng cần thăm khám chuyên khoa ngay để được khắc phục an toàn.

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ xét nghiệm và khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng. Thông qua thăm khám, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chính xác có mắc sùi mào gà ở tay hay không và mức độ bệnh. Kỹ thuật ALA – PDT được áp dụng thành công tại đây sẽ ngay lập tức loại bỏ sùi mào gà ở tay và tiêu diệt triệt để virus gây bệnh.

 Hy vọng thông qua hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay và các chia sẻ của chuyên gia, mọi người có thêm kiến thức để nhận biết và chủ động điều trị bệnh. Nếu như có nhu cầu được tư vấn riêng tư, cụ thể hơn, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị

Địa chỉ chữa sùi mào gà tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.