Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,832

Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

Bài viết hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật là một trong những phương pháp giúp cậu nhỏ to, lấy lại sự tự tin, khẳng định bản lĩnh đàn ông của nam giới trước người bạn tình của mình. 

Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

Các bài tập tăng kích thước dương vật được các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới áp dụng cho nhiều nam giới như:

Phương pháp Kegels: Phương pháp này làm tăng sức mạnh của các phần cơ nằm ở giữa tinh hoàn và hậu môn. Thực hiện dưới sự tác dụng của lực bằng cách co thắt phần cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn. Mỗi lần co thắt giữ nguyên trạng thái vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần tăng thời gian mỗi lần co thắt, phương pháp này phải thực hiện đều đặn hằng ngày để đạt kết quả như mong muốn.

Bài tập tăng chu vi cậu nhỏ: Bài tập này giúp máu chảy nhiều vào khoang trong của dương vật giúp đường kính to ra.

Bài tập này thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động các vắt sữa, chiều dài của dương vật. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ bao quanh ngay cậu bé, giữ chặt vừa mức để cậu nhỏ ở trạng thái bán cương cứng máu giữ bên trong. Lực tay vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài dương vật đẩy cho máu đến khoang bên trong.

Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập tăng chiều dài cậu bé: Bài tập này giúp kéo giãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối cậu nhỏ và xương mu. Kéo giãn các dây chằng giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ ra ngoài.

Thực hiện khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng, cơ bản là giữ chặt bộ phận này kéo về phía trước. Lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh đau khi kéo. Giữ trạng thái dương vật giãn 15 giây trước khi thả lỏng. Sau đó lặp lại khoảng 10-15 lần.

Qua 3 bài tập trên giúp tăng kích thước dương vật, nhưng mất quá nhiều thời gian. Nam giới đang quan tâm phương pháp nào tăng kích thước dương vật vừa nhanh, hiệu quả, không mất nhiều thời gian?

Phương pháp lắp bi vào dương vật

Phòng khám Đa khoa Thế Giới hiện nay, không chỉ là cơ sở y tế chữa trị các bệnh nam khoa uy tín mà còn là địa chỉ chỉnh hình dương vật hiệu quả, an toàn tại TPHCM.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, Phòng khám đã tiến hành lắp bi vào dương vật cho nhiều nam giới thành công, giúp cải thiện tình trạng cậu bé của nam giới một cách nhanh nhất. Thực hiện dưới đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị máy móc hiện đại đem lại nhiều kết quả cao.

Nam giới với mong muốn tăng kích thước dương vật của mình một cách an toàn, không mất nhiều thời gian. Phương pháp lắp bi vào dương vật là một trong những phương pháp ngoại khoa, trực tiếp can thiệp nhằm cải thiện tình trạng cậu nhỏ.

Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật

Phương pháp gắn bi vào dương vật giúp đem lại các lợi ích:

Lấy lại sự tự tin cho nam giới và người bạn tình, không còn tâm lý mặc cảm, mỗi khi gần gũi bạn tình.

Tiểu phẫu chỉnh hình dương vật trong thời gian 15-20 phút, không để lại sẹo, mang tính thẫm mỹ cao, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.

Khi quan hệ dương vật đi vào âm đạo tạo ma sát gây ra cảm giác kích thích, đạt được khoái cảm, thời gian và chất lượng cuộc yêu được cải thiện.

Gắn bi vào dương vật giúp tăng khoái cảm, quá trình quan hệ tình dục trở nên hòa hợp.

Ngoài tăng kích thước cậu nhỏ, các viên bi gắn vào các dây thần kinh nhạy cảm của dương vật tạo nhiều cảm giác mới lạ trong chuyện chăn gối.

✎ Gắn bi vào dương vật là một trong những phương pháp giúp nhiều nam giới lấy lại sự tự tin bản lĩnh trong chuyện chăn gối, chuyện vợ chồng trở nên hòa hợp hơn.

Nếu còn gì thắc mắc về phương pháp lắp bi vào dương vật, hãy liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.