Phòng khám đa khoa Thế Giới


Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,506

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo

 Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến, gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như là sức khỏe của chị em, thậm chí, một vài trường hợp không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh. Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hiện nay bệnh viêm âm đạo thường được chỉ định điều trị bằng thuốc đặt âm đạo. Tuy nhiên, để thuốc có thể phát huy tối đa tác dụng thì, các chị em cần phải biết cách đặt thuốc âm đạo chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thuốc đặt âm đạo cần đặt đúng cách để cho kết quả cao

 Thực hiện theo các bước sau đây sẽ, các chị em sẽ đặt thuốc âm đạo nhanh chóng, chính xác, không đau và giúp thuốc điều trị hiệu quả nhất:

  Bước 1 : Chị em cần có 1 viên thuốc âm đạo theo chỉ định của bác sĩ, băng vệ sinh và một ly nước lọc nguội.

  Bước 2 : Rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn để tránh nhiễm trùng ngược vào bên trong âm đạo.

  Bước 3 : Đưa viên thuốc vào ly nước khoảng 2 giây, làm viên thuốc mềm hơn, dễ đặt vào âm đạo hơn, tránh để lâu khiến viên thuốc bị tan ra.

  Bước 4 : Các chị em có thể nằm kê mông hơi cao lên bằng một chiếc gối, nâng cao hai đầu gối.

  Bước 5 : Đặt viên thuốc ở cửa âm đạo, dùng ngón tay đẩy dần vào trong cho đến khi hết một ngón tay, sau đó rút tay ra tránh để thuốc không trôi ngược ra ngoài.

 Sau khi đặt thuốc hãy nằm nghiêng nghỉ ngơi ít nhất là 15 phút và sử dụng băng vệ sinh để tránh thuốc, dịch chảy ra ngoài.

Lưu ý khi sử dụng thuốc đặc

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nghỉ ngơi khoảng 15 sau khi đặt thuốc để thuốc không bị đẩy ngược ra ngoài

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, thông thường thuốc đặt âm đạo điều trị nấm chỉ sử dụng trong khoảng từ 7 đến 10 ngày và tuyệt đối không đặt thuốc quá 14 ngày.

  Sau đợt điều trị, nếu bệnh viêm âm đạo không thuyên giảm thì nên liên hệ các các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bằng phác đồ khác.

  Nếu bệnh có dấu hiệu khả quan, hãy tái khám để chắc chắn bạn đã chữa khỏi viêm âm đạo dứt điểm.

Điều trị viêm âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Dẫn đầu về chất lượng, an toàn và uy tín, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn khẳng định vị thế là cơ sở y tế hàng đầu tại TP HCM trong công tác chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt âm đạo - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Điều trị viêm âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có được phác đồ tốt nhất

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nữ giới bị viêm âm đạo sẽ được chuẩn đoán bằng các trang thiết bị hiện đại nhằm xác định chính xác nguyên nhân cũng như là tình trạng bệnh.

  Các chuyên gia có chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị viêm âm đạo tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước trực tiếp hướng dẫn và điều trị.

  Thuốc đặt, thuốc kháng sinh sử dụng điều trị viêm âm đạo đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Chi phí điều trị viêm âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn được công khai, thỏa thuận trước với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

  Chế độ chăm sóc người bệnh, thăm khám, tư vấn luôn tận tình, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh an tâm điều trị.

 Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về vấn đề thuốc đặt điều trị bệnh viêm âm đạo. Nếu các chị em còn có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hoặc nhấn chuột vào khung chát tư vấn bên dưới để được trò chuyện cùng các chuyên gia.

 BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được tư vấn về thuốc đặt âm đạo.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.