Phòng khám đa khoa Thế Giới


Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,383

Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không?

 Huyết trắng ra nhiều nhưng không ngứa có sao không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến hiện tượng huyết trắng ra nhiều trong bài viết sau. Mong rằng những thông tin chuyên khoa này có thể hỗ trợ chị em phụ nữ nhận biết đúng đắn về tình trạng sinh lý, bệnh lý và có cách xử lý phù hợp.

Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không?

 Các chuyên gia cho biết, lượng huyết trắng nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em. Do đó, nguyên nhân huyết trắng ra nhiều có thể là sinh lý hoặc bệnh lý:

  Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không?

Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có nguy hiểm không?

 Huyết trắng sinh lý: Huyết trắng ra nhiều nhưng không ngứa khi phụ nữ quan hệ tình dục, trong kỳ kinh nguyệt hoặc khi rụng trứng được xem là bình thường. Chị em cần đặc biệt chú ý vấn đề vệ sinh vùng kín để phòng tránh viêm nhiễm.

 Huyết trắng bệnh lý: Huyết trắng ra nhiều không ngứa nhưng có mùi hôi, có màu lạ, dạng lỏng đặc khác thường là dấu hiệu nhiễm khuẩn. Các bệnh lý thường gặp là polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm phụ khoa thể nhẹ.

 KHUYẾN CÁO: Chị em tuyệt đối không nên cố gắng rửa sạch huyết trắng triệt để bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ sát khuẩn mạnh hay thụt rửa sâu sẽ làm mất cân bằng môi trường âm đạo và gây viêm.

  Cách tốt nhất để xử lý huyết trắng ra nhiều là tìm đến bác sĩ phụ khoa để được trợ giúp y tế an toàn và tư vấn cách vệ sinh cá nhân khoa học nhất.

 Bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới và trao đổi riêng với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về cách duy trì huyết trắng sinh lý tốt nhất.

Huyết trắng ra nhiều nhưng không ngứa có cần khám không?

 Bên cạnh việc khám phụ khoa định kỳ 3 – 6 tháng/ lần, khi bị ra nhiều huyết trắng mà không rõ do sinh lý hay bệnh lý, chị em cần thăm khám càng sớm càng tốt.

Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không?  

Khám bệnh huyết trắng như thế nào?

  Khám thực thể: Bác sĩ chuyên khoa thăm hỏi bệnh sử và kiểm tra bộ phận sinh dục nữ để nhận biết tình trạng huyết trắng cũng như đặc điểm vùng kín.

  Soi tươi huyết trắng: Xét nghiệm giúp bác sĩ phân tích huyết trắng để phát hiện khuẩn nấm, virus, ký sinh trùng, thành phần máu một cách chính xác nhất.

  Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm phụ khoa, chụp buồng tử cung, chụp cảm quang,… là các kiểm tra cận lâm sàng được áp dụng xác định vị trí cơ quan bất thường.

  Báo cáo kết quả khám: Bác sĩ thông báo kết quả và giải thích cặn kẽ về tình trạng sinh lý nữ, cũng như đề ra phương hướng điều trị bệnh phụ khoa tương ứng.

  LỜI KHUYÊN: Chị em nên chọn khám phụ khoa ở đâu tốt nhất để an tâm thăm khám và chữa trị bệnh huyết trắng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ khám chữa bệnh huyết trắng uy tín và chất lượng

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới được biết đến là trung tâm y tế chuyên trị bệnh huyết trắng tốt nhất hiện nay. Chị em bị ra nhiều huyết trắng nhưng không ngứa sẽ được thăm khám và khắc phục hiệu quả với:

Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không? 

 Địa chỉ khám chữa bệnh huyết trắng uy tín và chất lượng

  Đội ngũ chuyên môn hàng đầu: Các y bác sĩ có kiến thức phong phú, dày dạn kinh nghiệm thực tiện trong thăm khám và chữa bệnh huyết trắng.

  Điều kiện y tế chất lượng: Phòng chờ thoáng đãng, phòng khám bệnh kín đáo, phòng vô trùng đạt chuẩn trị liệu an toàn với đầy đủ thiết bị tối tân.

  Liệu pháp chẩn trị hiệu quả: Hệ thống xét nghiệm, công nghệ chẩn đoán hình ảnh và điều trị nội khoa, ngoại khoa dựa trên thành tựu y khoa hiện đại.

  Chính sách chi phí hợp lý: Miễn phí tư vấn và đặt hẹn trực tuyến 24/24. Phòng khám cập nhật bảng giá điều trị bệnh huyết trắng tương ứng liệu trình.

  Nguyên tắc bảo mật thông tin: Cam kết giữ kín danh tính, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án để bảo đảm lợi ích chính đáng của mọi bệnh nhân.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về hiện tượng huyết trắng ra nhiều nhưng không ngứa. Bạn có các vấn đề sinh lý nữ tương tự, hãy nhấn vào khung chat để được các chuyên gia giải đáp riêng tư ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.