Phòng khám đa khoa Thế Giới


Kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 648

Kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả?

Dương vật nhỏ và ngắn khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti với bản thân, không thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bạn tình. Vì thế cho nên việc kéo dài dương vật luôn là sự quan tâm tìm hiểu của những nam giới gặp phải vấn đề này. Vậy kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả, mời nam giới cùng tham khảo nội dung sau đây.

 

Kéo dài dương vật là phương pháp như thế nào?

 Việc dương vật nhỏ và ngắn sẽ làm cho các nam giới cảm thấy mặc cảm, tư ti vào bản thân, ngại quan hệ và nhiều mặt tiêu cực khác đối với đời sống tâm lý cũng như khả năng sinh lý của phái mạnh.

 Nhiều nam giới khi nghe đến việc kéo dài dương vật thì thường có ý nghĩ là sẽ dùng tay hay can thiệp bằng cách lắp dụng cụ hỗ trợ vào dương vật để nong và kéo dài dương vật. Nhưng theo các chuyên gia thì thủ thuật này được thực hiện bằng cách nới lỏng và loại bỏ bớt dây chằng ở phần gốc dương vật, loại bỏ những mô cứng và làm tăng độ đàn hồi của “cậu nhỏ” để cải thiện chiều dài.

 Các chuyên gia cũng chia sẻ thêm rằng phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến đời sống “chăn gối” của nam giới cũng như khả năng sinh sản sau này.

 Phương pháp này được đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm so với những phương pháp cũ vì:

✓ Thời gian thực hiện khá ngắn, chỉ trong khoảng 30 phút.

✓ Không làm ảnh hưởng đến những mô hoặc dây thần kinh ở dương vật nên nam giới vẫn có thể sinh hoạt “chăn gối” bình thường.

Kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả?

Sau khi kéo dài dương vật nam giới vẫn sinh hoạt "chăn gối" bình thường

✓ Dương vật được kéo dài và vẫn đảm bảo khả năng cương dương, tăng khoái cảm khi quan hệ.

Quy trình thực hiện theo từng bước cụ thể, đảm bảo an toàn, vệ sinh đảm bảo và không để lại sẹo nên mang tính thẩm mỹ.

 Để thực hiện kéo dài dương vật hiệu quả, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm được các bác sĩ có kinh nghiệm cũng như có dụng cụ đầy đủ tiến hành thủ thuật, không đến những cơ sở kém chất lượng vì như vậy sẽ dễ gây ra biến chứng nguy hiểm.

 Tham khảo thêm ý kiến chuyên gia qua bảng chat bên dưới để được hỗ trợ.

 

Bài viết liên quan:

Kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả?

 Tùy theo mức độ ngắn của dương vật ở từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phụ hợp.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã áp dụng thành công những phương pháp tiên tiến giúp kéo dài dương vật như sau:

✥ Cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, sau khi lớp bao quy đầu thừa được cắt bỏ sẽ giúp cho “cậu nhỏ” phát triển và tăng chiều dài.

✥ Gắn bi dương vật cũng là một phương pháp giúp kéo dài dương vật hiệu quả. Bằng việc gắn bi vào bên trong dương vật sẽ làm cho “của quý” tăng cả chiều dài lẫn chiều rộng.

Kéo dài dương vật bằng cách nào cho hiệu quả?

Gắn bi dương vật giúp làm tăng độ đàn hồi, kéo dài dương vật hiệu quả

✥ Những dương vật bị cong sẽ được chỉ định tiểu phẫu bằng phương pháp phù hợp, từ đó giúp cho dương vật trở nên thẳng và từ đó tăng chiều dài.

✥ Tiểu phẫu loại bỏ những mô cứng ở dương vật, từ đó giúp dương vật có thể cải thiện độ dài và đạt kích thước đạt chuẩn.

 Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, khuôn viên khám chữa bệnh sạch sẽ, chi phí chữa bệnh hợp lý, thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt (có khám ngoài giờ, mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ).

 Nếu còn có điều thắc mắc xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn cụ thể về việc kéo dài dương vật.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.