Phòng khám đa khoa Thế Giới


Có nên kéo dài dương vật bằng tay không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,795

Có nên kéo dài dương vật bằng tay không ?

 Kích cỡ của dương vật có thể coi là thước đo bản lĩnh của đàn ông. Tuy nhiên, ở một số nam giới lại có “cậu nhỏ” khiêm tốn khiến họ mất tự tin trước bạn tình và bạn bè. Có nên dùng phương pháp kéo dài dương vật bằng tay không là thắc mắc của nhiều nam giới khi họ e ngại và muốn tìm cách cải thiện kích cỡ của “cậu nhỏ” tại nhà.

    Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Khi nào nam giới nên kéo dài dương vật?

Kéo dài dương vật mang lại rất nhiều lợi ích cả về sức khỏe, sinh lý cũng như tâm lý cho nam giới

 Kéo dài dương vật là thủ thuật can thiệp bằng y khoa để chỉnh hình dương vật, cải thiện kích thước của dương vật. Theo các chuyên gia nam khoa, nam giới nên kéo dài dương vật trong các trường hợp dưới đây:

  Dương vật ngắn: Dương vật có kích thước khiêm tốn ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như chức năng sinh lý và chất lượng cuộc yêu là lí do chính khiến nam giới nên thực hiện kéo dài dương vật.

  Dương vật bị khuyết tật: Do bẩm sinh hoặc chấn thương mà dương vật bị cong, nhỏ gây mất thẩm mĩ, dương vật không đạt được kích thước tối đa khi cương dương và gây khó khăn cho quá trình quan hệ tính dục.

  Nam giới không hài lòng về dương vật: Kích thước của dương vật không tương ứng với “cô bé” của bạn tình khiến nam giới bị giảm ham muốn, rối loạn chức năng tình dục.

 Tóm lại: Kéo dài dương vật mang lại rất nhiều lợi ích cả về sức khỏe, sinh lý cũng như tâm lý cho nam giới. Trước khi tiến hành kéo dài dương vật, nam giới nên tham khảo và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

Có nên kéo dài dương vật bằng tay không?

Nhiều nam giới lựa chọn cách kéo dài dương vật bằng tay

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp nam giới kéo dài dương vật. Tuy nhiên, vì còn e ngại và xấu hổ mà nhiều nam giới lựa chọn cách kéo dài dương vật bằng tay. Thơ bác sĩ chuyên khoa thì phương pháp này vẫn còn rất nhiều hạn chế mà nam giới nên lưu ý:

  Nếu sai kĩ thuật kéo dài dương vật bằng tay có thể khiến nam giới bị tổn thương, gãy dương vật.

  Nam giới cần kiên trì vì đây là phương pháp cần nhiều thời gian mới có tác dụng.

  Kéo dài dương vật bằng tay không giúp dương vật đạt được đến kích thước tối đa nên tỉ lệ cải thiện rất thấp.

 Việc kéo dài dương vật bằng tay có thể thực hiện tại nhà nhưng có thể khiến nam giới gặp nhiều bất tiện và làm tổn thương đến dương vật nếu thực hiện sai kĩ thuật. Vì vậy, tốt nhất nam giới nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra cụ thể để có phương pháp xử lí thích hợp.

Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Đa Khoa Thế Giới

Phẫu thuật kéo dài dương vật là phẫu thuật cắt dây chằng để làm lộ phần gốc dương vật

 Phẫu thuật kéo dài dương vật là phẫu thuật cắt dây chằng để làm lộ phần gốc dương vật còn dính ở phần xương mu bên trong mà ít ai biết. Phương pháp này có thể giúp nam giới kéo dài dương vật tối đa từ 2 – 6cm và là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với những ưu điểm vượt trội:

  An toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau của nam giới.

  Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

  Nam giới sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

  Sử dụng kĩ thuật xâm lấm tối thiểu nên không để lại sẹo, mang tính thẩm mĩ cao.

 Với đội ngũ bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm kết hợp với những thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, thực hiện kéo dài dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn mang lại sự hài lòng cho cánh mày râu trong nhiều năm qua.

 Đặc biệt, chi phí kéo dài dương vật tại đây được bác sĩ thông báo trước khi tiến hành thực hiện công khai và minh bạch nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn liệu trình phù hợp với mình.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, mọi thông tin do người bệnh cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, đừng e ngại mà hãy chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.