Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,296

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

 Xét nghiệm HPV giúp kiểm tra phát hiện sự hiện diện của virus HPV ở người, HPV có thể dẫn đến sự phát triển ung thư cổ tử cung hoặc biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm khác như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Tư vấn đọc kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xét nghiệm HPV là gì ?

 Xét nghiệm HPV là một cách xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung và một số bệnh khác áp dụng cho nữ từ 30 tuổi trở lên. Tuy nhiên, xét nghiệm này không cho biết tình trạng mình có mắc bệnh ung thư hay không, thay vào đó, xét nghiệm HPV này giúp phát hiện virus gây bệnh.

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

Hình ảnh HPV

 Nhiễm HPV không có nghĩa là nữ giới mắc bệnh ung thư mà chỉ làm tăng nguy cơ, nếu bị nhiễm các bác sĩ sẽ tư vấn những bước tiếp theo về chăm sóc sức khỏe bao gồm giám sát theo dõi, kiểm tra thêm hoặc hỗ trợ chữa trị các tế bào bất thường.

  Lời khuyên: Người bệnh nên theo dõi trong 1 năm để xem nhiễm trùng có biến mất hay không, hoặc kiểm tra các dấu hiệu của ung thư cổ tử cung.

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

 Xét nghiệm HPV âm tính nghĩa là bạn không bị nhiễm bất kỳ loại HPV nguy cơ cao nào có thể gây ra ung thư cổ tử cung.

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

 Nếu xét nghiệm HPV dương tính, kết quả Pap bất thường, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm như soi cổ tử cung, nếu kết quả cho thấy ung thư, người bệnh sẽ được điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

 Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra mà bác sĩ sẽ khuyên người bệnh thực hiện một trong những điều sau:

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

Xét nghiệm HPV

  Giám sát bình thường: Nếu bạn trên 30 tuổi, xét nghiệm HPV âm tính và thử nghiệm Pap bình thường, bạn nên làm xét nghiệm định kỳ như bình thường, khoảng 5 năm 1 lần, hay theo tư vấn của bác sĩ.

  Soi cổ tử cung: Trong thủ tục tiếp theo này, bác sĩ sử dụng một ống kính lúp đặc biệt (soi cổ tử cung) để kiểm tra cổ tử cung một cách chi tiết hơn.

  Sinh thiết: Kết hợp với soi cổ tử cung, bác sĩ sẽ lấy mẫu tế bào cổ tử cung (sinh thiết) để được kiểm tra dưới kính hiển vi.

 Loại bỏ các tế bào cổ tử cung bất thường nhằm ngăn chặn các tế bào bất thường từ việc phát triển thành các tế bào ung thư, bác sĩ có thể yêu cầu loại bỏ các khu vực có chứa mô có tế bào bất thường.

Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ vàng trong lĩnh vực xét nghiệm HPV tại TPHCM

 Hiện nay, các cơ sở y tế chuyên khoa mọc lên “như nấm sau mưa’ khiến người bệnh hoang mang và lo lắng không biết lựa chọn cho mình địa chỉ nào uy tín để làm xét nghiệm HPV.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được thành lập - Đây là địa chỉ thời gian vừa qua được nhiều người bệnh truyền tai nhau về hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa, đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ tái phát bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn vì nhiều lí do như:

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

  Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ vàng trong lĩnh vực xét nghiệm HPV tại TPHCM

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết giúp việc thực hiện các xét nghiệm HPV được nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất.

  Cơ sở vật chất, thiết bị y tế đảm bảo phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu được đầu tư hiện đại mang đến sự hài lòng cho người đến khám và điều trị.

  Phương pháp xét nghiệm hiện đại – tiên tiến nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm HPV có độ chính xác cao.

  Dich vụ y tế chuyên nghiệp giúp bệnh nhân có thể thoải mái, an tâm hơn trong việc chia sẻ những điều khó nói về bệnh của mình.

 Để biết rõ thêm những thông tin về phương pháp cũng như những thắc mắc cần biết thêm, hãy liên lạc với Phòng khám Đa Khoa Thế Giới qua hệ thống tư vấn trực tuyến, bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv giá bao nhiêu

 Xét nghiệm hpv ở đâu

 Bệnh hpv ở nam giới

 Xét nghiệm HPV ở viện Pasteur

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.