Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 606

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Đứng trước nguy cơ quá tải người bệnh ở các trung tâm da liễu. Hiện nay, tại khu vực TPHCM với các cơ sở y tế tư nhân mọc lên ngày càng nhiều. Người bệnh cảm thấy băn khoăn khám da liễu ở Phòng khám Thế giới có hiệu quả không? Thắc mắc này sẽ được chia sẻ qua bài viết sau. 

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín được nhiều dân trong khu vực TPHCM, và các vùng lân cận ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Khi đến thăm khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các dịch vụ khám và chữa trị bệnh chất lượng, hiệu quả được các giới chuyên gia đánh giá cao, khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Đa khoa Thế Giới với các ưu thế nổi bật của một Phòng khám chuyên khoa:

Đội ngũ y bác sĩ da liễu giỏi

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác khám và chữa trị bệnh hiệu quả. Xem người bệnh như người thân trong gia đình tận tình thăm khám, tư vấn chia sẻ các khó khăn của người bệnh giúp nhanh chóng hồi phục về sức khỏe lẫn tinh thần.

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Các hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn theo quy định

Phòng khám thiết kế với mô hình thu nhỏ, khuôn viên rộng lớn. Hệ thống khang trang, đầy đủ tiện nghi, các phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn trong suốt thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

Máy móc thiết bị y tế hiện đại

Các trang thiết bị y tế, máy móc được trang bị đầy đủ giúp cho việc chữa trị đem lại nhiều hiệu quả, an toàn. Được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Đức…

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp chữa trị bằng liệu pháp Đông – Tây y giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh từ bên trong, bên ngoài giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa tái phát.

Các công nghệ Laser CO2 Fractional, công nghệ ánh sáng New – Elight chữa trị các bệnh ngoài da hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp

Mô hình khám và chữa trị bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp tiện lợi, đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Khám và chữa trị bệnh theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 phòng bệnh đảm bảo tính riêng tư, bảo mật tuyệt đối.

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Khám da liễu ở Phòng khám Thế Giới

Chi phí công khai, minh bạch

Các mức chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, công khai theo đúng quy định, phù hợp với tình trạng bệnh của từng người.

Trước khi tiến hành chữa trị người bệnh được trao đổi, tư vấn cụ thể về phác đồ chữa trị. Chi phí phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố mức độ bệnh, phương pháp chữa trị mà có mức chi phí khác nhau…

Ngoài các ưu thế nổi bật, Phòng khám còn tổ chức chung tay hỗ trợ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đi thăm khám và chữa trị bệnh, tham gia các công tác từ thiện chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng nhằm giúp họ vượt qua các nỗi đau khó khăn trong cuộc sống.

Qua các nội dung chia sẻ, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.