Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khám hiếm muộn là cần khám những gì?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,093

Khám hiếm muộn là cần khám những gì?

 Khám hiếm muộn là cần khám những gì? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ trình bày về quy trình khám hiếm muộn ở nam giới và phụ nữ trong bài viết sau. Hy vọng rằng, khi biết được kinh nghiệm khám hiếm muộn bao gồm gì, các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để thuận tiện khi thăm khám.

Khám hiếm muộn ở nữ là cần khám những gì?

 Các chuyên gia cho biết, các bước đi khám hiếm muộn có những yêu cầu chẩn đoán riêng theo chức năng sinh sản của nam giới và phụ nữ.

Khám hiếm muộn ở nữ là cần khám những gì?

 Bác sĩ phụ khoa giải đáp khám vô sinh là cần khám những gì

 Khám vô sinh nữ cần khám những gì liên quan đến phụ khoa như:

  Hỏi bệnh sử: Bác sĩ bắt đầu thăm hỏi về chu kỳ kinh nguyệt, đặc điểm khí hư, hoạt động tình dục, tiền sử bệnh phụ khoa và các bất thường về sinh lý mà chị em nhận thấy được.

  Khám bộ phận sinh dục nữ: Bác sĩ thực hiện khám bằng tay hoặc dụng cụ mỏ vịt chuyên dụng để kiểm tra bên ngoài vùng kín nữ, âm đạo, cổ tử cung và phết dịch cổ tử cung.

  Xét nghiệm máu, huyết trắng và nội tiết: Các kiểm tra cận lâm sàng cho phép bác sĩ đánh giá chi tiết các yếu tố chi phối chu kỳ nang noãn phát triển, sản sinh trứng và rụng trứng.

  Siêu âm phụ khoa: Tiến hành biện pháp siêu âm đầu do hoặc qua ngả bụng để quan sát tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng và phát hiện bệnh lý ở các cơ quan này.

  Chụp tử cung vòi trứng: Chụp X quang có dùng chất cản quang đặc biệt tại vị trí lòng tử cung và vòi trứng để nhận biết hình dạng cũng như tầm soát các bệnh phụ khoa liên quan.

  Đánh giá dự trữ buồng trứng: Siêu âm đếm nang noãn thứ cấp vào những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt và một số kiểm tra để đánh giá khả năng cung cấp noãn của buồng trứng.

 Cần được tư vấn vô sinh hiếm muộn online trước khi thăm khám, mời bạn nhấn vào khung chat để đối thoại riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Khám hiếm muộn ở nam giới là khám những gì?

 Quy trình khám vô sinh ở nam giới thường được thực hiện như một ca khám nam khoa có yêu cầu một số chẩn đoán cận lâm sàng để đánh giá chức năng sinh sản, cụ thể như sau:

Khám hiếm muộn ở nữ là cần khám những gì?

  Bác sĩ nam khoa giải thích khám vô sinh nam như thế nào

  Hỏi bệnh sử và khám thực thể: Nam giới cần trả lời câu hỏi về tình trạng dương vật, khả năng cương dương, xuất tinh, khoái cảm tình dục, tần suất quan hệ - thủ dâm và được kiểm tra dương vật.

  Xét nghiệm tinh dịch đồ: Nam giới cần kiêng xuất tinh 3 – 5 ngày trước khi lấy mẫu tinh dịch. Phân tích tinh dịch đồ là chẩn đoán cho biết đặc điểm tinh dịch, số lượng và chất lượng của tinh trùng.

  Xét nghiệm: Xét nghiệm nội tiết khi tinh dịch đồ bất thường, nam giới rối loạn sinh lý. Xét nghiệm máu tầm soát bệnh xã hội. Chọc mào tinh, sinh thiết tinh hoàn có thể được chỉ định thêm.

  Siêu âm: Siêu âm qua trực tràng phát hiện tắc ống dẫn tinh; siêu âm qua bìu phát hiện khối u ở bìu, giãn tĩnh mạch thừng tinh thể nhẹ là các chẩn đoán hình ảnh cho biết nguyên nhân vô sinh nam.

  LỜI KHUYÊN: Tỷ lệ hiếm muộn do vợ và chồng là tương đương nhau, do đó việc khám hiếm muộn cần được thực hiện với cả hai.

Khám hiếm muộn ở đâu tại TPHCM?

 Trong thời gian qua, Phòng khám đa khoa Thế Giới đã tiếp nhận khám chữa thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nhờ có:

Khám hiếm muộn ở nữ là cần khám những gì?

Khám hiếm muộn ở đâu tại TPHCM?

  Chuyên môn hàng đầu: Phòng khám quy tụ các bác sĩ phụ khoa, nam khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong công tác lâm sàng chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ.

  Chẩn đoán chính xác: Phòng khám trang bị hệ thống xét nghiệm, máy móc phục vụ kiểm tra cận lâm sàng tiêu chuẩn đáp ứng việc khám hiếm muộn chuẩn xác và mau chóng.

  Điều trị hiệu quả: Phòng khám ứng dụng nhiều biện pháp khắc phục vô sinh như điều trị bệnh liên quan, hướng dẫn giao hợp tự nhiên, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nhân tạo.

  Điều kiện y tế tối ưu: Phòng khám sẵn sàng tiếp nhận khám hiếm muộn mọi ngày trong tuần, đáp ứng khám chữa kín đáo, thuận tiện và cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân.

  Chính sách chi phí hợp lý: Phòng khám miễn phí đăng ký khám ưu tiên và tư vấn sức khỏe trực tuyến. Bảng giá khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền được cập nhật rõ ràng.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về quy trình khám hiếm muộn. Nếu như còn điều gì băn khoăn, bạn có thể đối thoại bảo mật với chuyên gia khi nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.