Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khám nam khoa là khám những gì ? Quy trình khám nam khoa

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,606

Khám nam khoa là khám những gì ? Quy trình khám nam khoa

 Bạn là nam giới và bạn đã quan tâm đến sức khỏe của chính mình chưa? Việc khám nam khoa có vẻ như vẫn còn xa lạ với cánh mày râu nhưng vấn đề sức khỏe thì cũng không nên xem nhẹ. Vậy khám nam khoa là khám những gì và quy trình khám ra sao? Nếu muốn biết, hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài chia sẻ dưới đây.

 Phòng khám nam khoa tphcm

 Bệnh nam khoa thường gặp

 Tư vấn nam khoa online

 Chi phí khám nam khoa

 Hình ảnh bệnh nam khoa

Tại sao nam giới nên khám nam khoa?

 Việc chị em phụ nữ đi khám phụ khoa đã quá quen thuộc, còn nam giới thì sao? Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, dù là nam hay nữ giới thì việc khám sức khỏe định kì đều quan trọng như nhau.

Khám nam khoa là khám những gì ? Quy trình khám ra sao ?

Dù là nam hay nữ giới thì việc khám sức khỏe định kì đều quan trọng như nhau

 Với lối sống phóng khoáng và thói quen sinh hoạt không lành mạnh như hiện nay thì tỉ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày càng tăng cao.

 Các loại bệnh lý thường gặp ở nam giới như viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm tinh hoàn, các loại bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai,… đang trở thành mối đe dọa cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Đó chính là lí do mà nam giới nên đi đến phòng khám nam khoa để kiểm tra sức khỏe.

Khám nam khoa là khám những gì ?

Khám nam khoa là khám những gì ? Quy trình khám ra sao ?

Bác sĩ sẽ dùng tay kiểm tra ổ bụng để phát hiện xem có khối u bất thường hay không

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, khám nam khoa bao gồm những bước sau:

  Khám và kiểm tra tổng quát: Đây là bước cơ bản kiểm tra cân nặng, chiều cao, huyết áp,… của nam giới. Đồng thời, bác sĩ sẽ dùng tay kiểm tra ổ bụng để phát hiện xem có khối u bất thường hay không.

  Khám cơ quan sinh dục: Nam giới khám nam khoa cũng chính là khám sức khỏe sinh sản. Vì vậy, bác sĩ cần kiểm tra cơ quan sinh dục để phát hiện những dấu hiệu bất thường như viêm nhiễm hay biểu hiện của các bệnh xã hội, bệnh tinh hoàn,… Bác sĩ có thể quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng các thiết bị y tế để siêu âm.

  Làm xét nghiệm: Trong kiểm tra và khám nam khoa thì xét nghiệm tinh dịch, máu, nước tiểu… là bước không thể thiếu. Tuy nhiên, xét nghiệm cụ thể như thế nào thì nam giới cần đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn.

 Ngoài ra, trước khi tiến hành khám nam khoa, nam giới cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 2 ngày để kết quả kiểm tra được chính xác nhất.

Quy trình khám nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới

Khám nam khoa là khám những gì ? Quy trình khám ra sao ?

Với mô hình 1 bác sĩ – một bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng của mình

 Để có thể khám nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau đây:

  Đăng ký khám: Mỗi người bệnh khi đến Đa Khoa Thế Giới sẽ được nhân viên phục vụ hướng dẫn cụ thể và chi tiết thủ tục đăng ký khám. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm thời gian cũng như chủ động sắp xếp công việc.

  Tiến hành thăm khám: Sau khi hoàn tất thủ tục, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa để tiến hành thăm khám. Với mô hình 1 bác sĩ – một bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng cũng như những triệu chứng bất thường để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra.

  Làm xét nghiệm: Nếu có những dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh cũng như tiến hành siêu âm để có kết quả chẩn đoán chính xác.

  Đưa ra phương pháp điều trị: Dựa vào két quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị thích hợp nhất với từng người bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng mà người bệnh có thể áp dụng điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa đối với các bệnh phổ biến ở nam giới như dài/hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương,....

    Khám nam khoa là việc làm cần thiết để nam giới bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ thích hợp thì hãy bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn ngay bây giờ.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.