Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

3.67 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 11,483

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

 Phái mạnh khi mắc phải các bệnh nam khoa thường ngại đến bệnh viện công để thăm khám, đặc biệt là những bệnh khó nói như yếu sinh lý, liệt dương hay xuất tinh sớm… Vậy ngoài bệnh viện công ra thì khám nam khoa ở đâu tốt nhất TP.HCM ? Đây là câu hỏi mà không ít nam giới đặt ra khi không may mắc phải bệnh.

Địa chỉ khám nam khoa tốt nhất TP HCM

    Theo bác sĩ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay tỷ lệ nam giới mắc phải các bệnh nam khoa đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại, xấu hổ, mà cánh mày râu đã tự ý điều trị tại nhà hoặc không điều trị, chính điều này đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, tác động xấu đến sức khỏe sinh sản sau này.

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TP. HCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nên khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu?

    Nhằm tránh tình trạng “ sống chung với bệnh”, các bác sĩ khuyên nam giới nên đến những cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa tốt nhất tại TPHCM để thăm khám và điều trị kịp thời trước khi bệnh tình ngày một nặng hơn.

  Để nam giới có thể tìm được một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM, cần phải chú ý đến những yếu tố sau :

 Chất lượng phòng khám : Chất lượng khám chữa bệnh phải luôn đảm bảo, tối ưu hóa các thủ tục đăng ký khám bệnh, ngoài ra cần có thêm dịch vụ " Tư Vấn Miễn Phí " để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

 Đội ngũ  y bác sĩ :  Đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm về các bệnh nam khoa như viêm tinh hoàn,  bao quy đầu, viêm bàng quang, liệt dương, vô sinh… luôn chu đáo, tận tâm với bệnh nhân. 

 Cơ sở vật chất : Cơ sở đó phải có hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và luôn áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

 Chi phí điều trị : Chi phí thăm khám và điều trị phải minh bạch, rõ ràng, niêm yết theo quy định của Sở Y Tế. Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh sẽ được tư vấn mức chi phí phù hợp để có sự chuẩn bị tốt hơn.

    Và một trong những cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố trên đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám luôn nổ lực hết mình cho công cuộc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa.

    Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhu cầu khám và điều trị bệnh mà không gây ảnh hưởng đến công việc, phòng khám chúng tôi còn tổ chức thăm khám nam khoa ngoài giờ hành chính từ 08h - 20h, cũng như tất cả các ngày nghỉ lễ.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới điều trị những bệnh nào?

 Cùng với đội ngũ y bác sĩ nam khoa được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp nên tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang tiến hành điều trị hầu hết các bệnh nam khoa như:

Khám và chữa bệnh nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới

Khám và chữa bệnh nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới

 Bao Quy Đầu : Dài - hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

 Rối Loạn Xuất Tinh : Xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ra máu,..

 Bệnh tinh hoàn : Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn…

 Bệnh Đường Tiết Niệu : Viêm bàng quang, viêm niệu đạo...

 Rối Loạn Chức Năng Tình Dục : Yếu sinh lý, cương không hoàn toàn, liệt dương,...

 Bệnh Tuyến Tiền Liệt : Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt…

  Để giúp nam giới có thể phục hồi chức năng sinh lý, lấy lại phong độ vốn có, phòng khám đã không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời phòng khám cũng luôn áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe cho nam giới. 

  Với chất lượng dịch vụ tốt, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi nên Phòng Khám Thế Giới luôn tự hào là địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín tại TPHCM, chữa trị nhanh, điều trị dứt điểm, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân tốt nhất.

 Nếu còn có những thắc mắc cần được giải đáp hay cần tư vấn về tình trạng sức khỏe thì đừng ngần ngại, hãy liên lạc trực tiếp với phòng khám để được trò chuyện cùng các bác sĩ chuyên khoa. 

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh bệnh nam khoa

Khám nam khoa bao nhiêu tiền

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.