Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khám phá 3 nguyên nhân trị xuất tinh sớm lâu ngày không hết

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 680

Khám phá 3 nguyên nhân trị xuất tinh sớm lâu ngày không hết

Trong cuộc sống, vì nhiều yếu tố khác nhau, nhiều người đàn ông sẽ bị xuất tinh sớm, nhưng sau tất cả, đó là một phần của sự riêng tư, vấn đề khó có thể chia sẻ với ai, thường một số đàn ông sẽ xuất tinh sớm trong một thời gian dài, nhưng không tìm ra lý do là gì? Khám phá 3 nguyên nhân trị xuất tinh sớm lâu ngày không hết trong bài viết sau.

Nguyên nhân chữa trị xuất tinh sớm lâu ngày không hết là gì ?

✪ Không nắm bắt cơ hội điều trị kịp thời

Khi xuất tinh sớm, các bạn nam e ngại khi chia sẻ về nó. Họ nghĩ rằng đây là một căn bệnh không thể chấp nhận được làm mất đi sỉ diện của phái mạnh. Nhiều người không đến bệnh viện chuyên nam khoa để điều trị sau khi xuất hiện các bệnh lý nam giới khởi phát ban đầu, dẫn đến sưc khỏe nam giới liên tục bị suy giảm. Sự xuống cấp về thể chất và tinh thần đã gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe của nam giới.

Phòng khám Thế Giới là một trong những phòng khám nam khoa chữa xuất tinh sớm uy tín ở TP.HCM được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám Đa khoa Thế Giới xây dựng hệ thống tư vấn miễn phí trên Zalo, Facebook, Website hoặc qua điện thoại với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giúp bệnh nhân thoải mái chia sẻ thông tin bệnh. Đặc biệt, hệ thống đảm bảo tuyệt đối về sự bảo mật, an toàn về thông tin cá nhân của người bệnh.

✪ Điều trị một cách mù oán

Nhiều người đàn ông không có hiểu biết chính xác về xuất tinh sớm. Họ nghĩ rằng tất cả các bệnh về nam khoa đều do suy thận, nghĩa là họ cần thuốc kích thích tình dục. Đây là suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng. Nhiều người đàn ông vừa uống xong thuốc kích thích tình dục, đời sống tình dục được cải thiện ngay, nhưng hiệu quả chỉ mang tính tức thời, không kéo dài lâu được. Sử dụng lâu dài thuốc kích thích tình dục không chỉ có tác dụng phụ cho nam giới mà còn khiến nam giới bị lệ thuộc vào thuốc kích thích tình dục, điều này càng kích thích sự xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh.

✪ Ám ảnh tâm lý

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là do tâm lý. Các yếu tố tâm lý  như mệt mỏi, căng thẳng quá độ, buồn bực, ức chế tâm lý…dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, mối quan hệ hoặc cảm xúc với đối tác cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Do đó,  nam giới ngoài việc đang điều trị bệnh cần phải điều hòa tâm lý thoải mái để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nhanh hơn, sớm lấy lại phong độ đàn ông.

Xuất tinh sớm trị mãi không hết phải làm sao ?

1. Các cặp vợ chồng bị xuất tinh sớm cần phải thư giãn trong cuộc sống, quan hệ tình dục là một cách trao dồi tình cảm và làm thoải mãn nhu cầu căn bản giữa vợ và chồng. Khi quan hệ tình dục, đừng tập trung vào suy nghĩ có bị xuất tinh sớm hay không, và giữ tinh thần thư giãn để cảm nhận trái tim ấm áp của vợ mình.

2. Khi làm tình với vợ, có thể ngụ ý rằng: "Tôi chắc chắn có thể kiểm soát thời gian xuất tinh, sẽ không xuất tinh sớm", cường độ hóa ý nghĩ này, có thể nhận được hiệu quả tốt.

3. Bệnh nhân xuất tinh sớm phải duy trì tâm thái hiền hòa, bình tĩnh, người đàn ông trong giai đoạn kích thích đời sống tình dục nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không nên quá phấn khích, nếu quá hưng phấn, bạn có thể sử dụng phương pháp chuyển hướng sự chú ý, cần biết cách cân bằng tâm lý, vượt qua nỗi sợ hãi và phân loại cảm xúc của mình để có thể bình tĩnh và khỏe mạnh, kéo dài thời gian quan hệ.

4. Vì tình yêu mới trở thành vợ chồng, nên khi chồng bị xuất tinh sớm, vợ phải là người thông cảm, người phụ nữ nên an ủi chồng bằng sự cảm thông và quan tâm, đừng đổ lỗi, mỉa mai và thoái hóa vấn đề, nếu không tình hình sẽ nghiêm trọng hơn.

5. Người phụ nữ nên tích cực hợp tác, kiên nhẫn, tiếp xúc thân thể ấm áp và nhẹ nhàng, thái độ khoan dung, khuyến khích và vuốt ve cần thiết, v.v., tất cả đều góp phần vào hồi phục chức năng tình dục của người đàn ông.

6. Thay đổi không gian và thời gian trong chuyện chăn gối. Ví dụ vào một buổi sáng cuối tuần,  kỳ nghỉ hoặc khi không có sự can thiệp của môi trường vào giữa đêm, những điều kiện môi trường này có thể khiến người đàn ông thư giãn hơn.

➥ Nếu một người đàn ông không muốn xuất tinh sớm trong một thời gian dài, anh ta phải hiểu rõ nguyên nhân để tìm ra biện pháp ngăn ngừa và chữa trị hiệu quả nhất. Trên thực tế, bất kể bệnh gì, nếu điều trị lâu dài không hết bệnh, tác hại đối với cơ thể là một mặt, nó cũng sẽ làm mất sự kiên nhẫn của bệnh nhân để điều trị bệnh và thậm chí mất niềm tin.

Vì vậy, đàn ông nên tìm đến cơ sở y tế nam khoa chuyên nghiệp để được hỗ trợ và tư vấn phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể, nhớ đừng điều trị mù quáng.

Nếu còn thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cũng chuyên gia nam khoa.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.