Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khám phụ khoa có đau không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,196

Khám phụ khoa có đau không ?

    - Hỏi: Em đang có dự định đi khám phụ khoa, nhưng lại lo lắng không biết khám phụ khoa có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn! ( Thúy Hằng – TPHCM).

    - Trả lời: Bạn Thúy Hằng thân mến! Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, để giúp cho bạn hiểu thêm các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã giải thích như sau:

Khám phụ khoa có đau không?

Kham phu khoa co dau khong, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Khám phụ khoa có đau không?

     Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khám phụ khoa là một thủ tục không quá phức tạp như mọi người nghĩ. Với các bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thì việc khám phụ khoa sẽ hết sức đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Việc khám phụ khoa này hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn cho chị em phụ nữ.

    Khi khám phụ khoa các bác sĩ sẽ kiểm tra và hỏi bệnh nhân đã có quan hệ tình dục hay chưa, như vậy sẽ có cách thức khám bệnh hợp lý. Khám phụ khoa có thể được thực hiện qua các bước sau:

 Bác sĩ thăm khám và kiểm tra bộ phận sinh dục ( âm đạo, âm hộ) xem có dấu hiệu của các bệnh xã hội hoặc dấu hiệu viêm phụ khoa hay không.

 Tiếp đó bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ những cơ quan, bộ phận bất thường ở âm đạo xem khí hư có mùi hay không thậm chí là lấy mẫu để xét nghiệm.

 Kiểm tra trực tràng: Xem có khối u phía sau tử cung hoặc trong trực tràng hay không. Sau đó sẽ làm các xét nghiệm cần thiết.

    Với những bước khám phụ khoa trên bạn có thể yên tâm rằng việc khám phụ khoa sẽ nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Bên cạnh đó, các dụng cụ dùng để khám như mỏ vịt điều được vệ sinh và vô trùng kỹ càng.

     Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại… sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách toàn diện.

     Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Xem Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.