Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,441

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Lột bao quy đầu là một trong những phương pháp giúp cải thiện tình trạng cậu nhỏ. Nhưng nhiều nam giới thường chủ quan không tiến hành lột bao quy đầu sớm, khiến việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Vì thế, các đấng mày râu thắc mắc vấn đề khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Chưa lột bao quy đầu là như thế nào?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật khi nam giới mới sinh ra. Lớp da này có tác dụng bảo vệ cậu nhỏ của nam giới tránh các ảnh hưởng từ bên ngoài.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều nam giới mắc phải các trường hợp bao quy đầu dài hẹp khiến cho cuộc sống sinh hoạt, vệ sinh gặp nhiều khó khăn phiền toái.

Các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết về tình trạng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới như:

Có nhiều trường hợp nam giới bước vào độ tuổi 15-16 tuổi bao quy đầu tự nhiên lột xuống. Bên cạnh một số nam giới bao quy đầu bẩm sinh không tự lột mà phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ nam khoa.

Dài bao quy đầu là lớp da bao quy đầu trùm kín cả khi dương vật ở trạng thái bình thường. Nhưng đến khi dương vật cương cứng thì có thể tự lột xuống được.

Hẹp bao quy đầu tình trạng da bao quy đầu trùm kín dương vật khiến nam giới gặp khó khăn khi đi vệ sinh và quan hệ tình dục.

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Các chuyên gia nam khoa khuyên nam giới khi mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Khi chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng khiến cho cuộc yêu không đạt được cực khoái. Tình trạng này kéo dài khiến cho chuyện vợ chồng trở nên lãnh cảm, nam giới rơi vào tâm lý lo lắng, căng thẳng, mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn tình.

Ngoài ra, các thắc mắc của nam giới về vấn đề "Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?” Bao quy đầu trùm kín dương vật gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nam giới như:

Dương vật chậm phát triển: Do lớp da bao quy đầu trùm kín dương vật khiến kích thước và hình dạng cậu nhỏ có thể bị dị dạng cong hoặc ngắn có thể xảy ra.

Bệnh lý xuất tinh sớm và liệt dương: Da bao quy đầu ôm trùm kín cậu bé trong quá trình quan hệ khiến cho sự cọ xát diễn ra nhiều bị kích thích, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Lâu ngày gây ra các bệnh đường sinh dục như xuất tinh sớm, rối loạn liệt dương nguy hiểm hơn gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý gây tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Viêm nhiễm bao quy đầu: Lớp da bao quy đầu tồn tại bên dưới gặp khó khăn khi đi vệ sinh. Nước tiểu tồn tại dưới lớp da bao quy đầu lâu ngày hình thành, các bựa sinh dục tạo điều kiện cho vi khuẩn kỵ khí và nấm phát triển là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới.

Với các ảnh hưởng trên, hiện nay Phòng khám Đa khoa Thế Giới với phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mang lại nhiều hiệu quả cho nam giới khi tiến hành lột bao quy đầu.

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Phương pháp này an toàn, thời gian tiểu phẫu ngắn, không đau, có tính thẩm mỹ cao, về ngay trong ngày giúp nam giới nhanh chóng cải thiện tình trạng bao quy đầu của mình. Nhằm lấy lại sự tự tin bản lĩnh của nam giới, cải thiện tình trạng chức năng sinh lý, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đừng chần chờ! Hãy nhanh chóng đến với Đa khoa Thế Giới tiến hành thăm khám và chữa trị sớm. Với các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tốt mang lại nhiều hiệu quả cho người bệnh.

Nam giới nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.