Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Khí hư bất thường có gây nguy hiểm không?

Khi nữ giới gặp phải các biểu hiện bất thường ở vùng kín như huyết trắng ra nhiều, có mùi hôi cho thấy bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Nhiều chị em thắc mắc khí hư bất thường có gây nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện khí hư ra nhiều có mùi hôi là bệnh gì?

Bệnh phụ khoa hiện nay diễn ra khá phổ biến ở các chị em. Nhiều người cảm thấy băn khoăn biểu hiện khí hư ra nhiều có mùi hôi là bệnh gì? Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh vón cục là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu xanh và vón cục là hiện tượng bất thường của dịch âm đạo cho thấy sức khỏe phụ khoa của nữ giới đang có vấn đề. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng này khiến các chị em hoang mang và lo lắng. Vậy huyết trắng màu xanh vón cục là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng theo dõi câu trả lời từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không ?

Thực hư huyết trắng ra nhiều có phải mang thai không – chị em cùng xem bài viết được các chuyên gia sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều và đặc là bị bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và đặc là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới cho biết, tình trạng này là dấu hiệu bệnh phụ khoa và bệnh xã hội. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có màu trắng đục là bị bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều có màu trắng đục là vấn đề vùng kín phổ biến. Chuyên gia Phòng khám Thế Giới cho biết, tình trạng này là biểu hiện bệnh phụ khoa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và ngứa không chỉ gây khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến, bệnh lậu, chlamyda,...

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Nhiều người cho rằng huyết trắng có màu nâu là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng hoàn toàn không phải như vậy, đặc biệt là tình trạng huyết trắng màu nâu có kèm theo mùi hôi khó chịu. Vậy nếu ra huyết trắng màu nâu có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì? Câu trả lời sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ qua nội dung ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh khi mang thai có sao không?

Huyết trắng bất thường trong thời gian mang thai là điều mà các chị em không nên bỏ qua. Trong đó, huyết trắng màu xanh khi mang thai có sao không chính là thắc mắc mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Vì vậy, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu không mùi là bị bệnh gì?

Huyết trắng màu nâu không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt cho các chị em mà còn là dấu hiệu giúp nữ giới đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, huyết trắng màu nâu không mùi là bị bệnh gì? Đây cũng là một trong những vấn đề bất thường về huyết trắng mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới muốn chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Xem Thêm Tư Vấn