Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Ra huyết trắng màu nâu đỏ là biểu hiện bệnh gì?

Huyết trắng bất thường chính là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Trong đó, tình trạng ra huyết trắng màu nâu đỏ là biểu hiện bệnh gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra mà chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Vậy hãy cùng xem các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh không mùi là biểu hiện bệnh gì?

Gần đây có rất nhiều chị em tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và chia sẻ về dấu hiệu huyết trắng có màu xanh nhưng không có mùi hôi. Phần lớn họ đều thắc mắc không biết huyết trắng màu xanh không mùi là biểu hiện bệnh gì nhưng chưa tìm ra được câu trả lời chính xác. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng xanh là dấu hiệu bệnh gì?

Sự thay đổi về tính chất, màu sắc, số lượng,… của huyết trắng hay còn gọi là khí hư, là cách giúp các chị em nhận biết sớm những căn bệnh phụ khoa mà mình có thể gặp phải. Trong đó, có rất nhiều thắc mắc được gửi tới các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề huyết trắng màu vàng xanh là dấu hiệu bệnh gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng không hôi là biểu hiện bệnh gì?

Thông qua huyết trắng, các chị em có thể tự theo dõi sức khỏe sinh sản của mình. Vì vậy, ngay khi thấy huyết trắng màu vàng không có mùi hôi đã khiến nữ giới phải đặt ra câu hỏi đây là biểu hiện của bệnh gì? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng có mùi hôi là bị bệnh gì?

Cơ quan sinh dục của bạn có bình thường hay không, hệ sinh sản có khỏe mạnh không được phản ánh qua tính chất, màu sắc, và số lượng của huyết trắng tiết ra. Vì vậy mà có rất nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng và không biết huyết trắng màu vàng có mùi hôi là bị bệnh gì?. Hãy cùng xem các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời về vấn đề này như thế nào.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng màu vàng khi mang thai có sao không?

Huyết trắng là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Tuy nhiên, ra huyết trắng màu vàng khi mang thai là điều mà nhiều thai phụ đang lo lắng và không biết có bị sao không. Để giúp các chị em giải đáp câu hỏi này, hãy cùng theo dõi câu trả lời mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đưa ra dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Huyết trắng màu xanh và ngứa là dấu hiệu bệnh gì? Có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ có lời giải đáp về vấn đề phụ khoa này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh loãng là bị bệnh gì?

Huyết trắng màu xanh loãng là huyết trắng bệnh lý. Chuyên gia Phòng khám Thế Giới đề cập đến bệnh lý liên quan huyết trắng màu xanh trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều không mùi có sao không?

Huyết trắng hay khí hư ở phụ nữ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Đây là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường và là dấu hiệu cho thấy các cơ quan trong hệ sinh sản của bạn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, huyết trắng ra nhiều không mùi có sao không lại là thắc mắc của rất nhiều nữ giới gửi tới Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian qua. Hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa trả lời như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có màu xanh nhạt là bị bệnh gì?

Sau tuổi dậy thì, âm đạo của nữ giới bắt đầu tiết ra chất nhầy được gọi là huyết trắng và bất cứ sự thay đổi nào về tính chất, màu sắc hay số lượng của huyết trắng đều là dấu hiệu bất thường mà nữ giới cần chú ý. Vậy khi huyết trắng ra nhiều có màu xanh nhạt là bị bệnh gì? Hãy cùng lắng nghe câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn