Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Huyết trắng ra nhiều khi nào?

Huyết trắng là chất dịch được tiết ra từ cơ quan sinh dục ở nữ giới, thường có màu trắng trong, hơi tanh và sệt như lòng trắng trứng gà. Các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, số lượng huyết trắng có thể ra ít hay nhiều tùy thuộc vào từng thời điểm với những nguyên nhân khác nhau. Vậy huyết trắng ra nhiều khi nào và nên làm gì khi huyết trắng ra nhiều?

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không ?

 - Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi 32 tuổi, gần đây phát hiện có hiện tượng ra khí hư khá nhiều, việc này làm tôi hoang mang và e ngại quan hệ tình dục với chồng. Xin cho tôi hỏi phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không? Và tôi nên làm gì khi mắc phải trường hợp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi hôi chua là triệu chứng bị bệnh gì ?

Năm nay em 24 tuổi, lúc trước vùng kín của em không có mùi hôi khó chịu, nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây em thấy vùng kín của em tiết ra khí hư có mùi chua và hơi đặc, điều này làm em cảm thấy rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó, và em cũng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu hồng là dấu hiệu bị bệnh gì ?

Khí hư có màu hồng, huyết trắng dịch nhầy màu hồng nhạt có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang gặp phải bệnh viêm phụ khoa, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo,... biến chứng nguy hiểm có thể...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị huyết trắng ra nhiều có mùi hôi ở phụ nữ

Khí hư ( huyết trắng) ra nhiều và có mùi hôi tanh là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Cách điều trị huyết trắng có mùi hôi như thế nào là thắc mắc của không ít bạn gái. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bị bệnh gì và cách chữa trị

Khí hư ra nhiều loãng như nước kéo dài là dấu hiệu viêm tử cung, polyp hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu khí hư có máu là biểu hiện ung thư tử cung, Cách chữa âm đạo ra nước....

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư vón cục như bã đậu là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả

Khí hư vón cục như bã đậu, từng mảng hoặc từng cục nhỏ màu trắng đông đặc là bị bệnh gì ? Bác sĩ phụ khoa giải đáp và chia sẻ cách điều trị huyết trắng vón cục hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu đen là bệnh gì và Cách điều trị

Thời gian gần đây khi đi vệ sinh thì em thấy vùng kín của em liên tục ra khí hư loãng, màu nâu đen, bạn em nói có thể em bị mắc bệnh phụ khoa. Hiện giờ, em đang rất lo lắng không biết khí hư màu nâu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị huyết trắng có màu vàng do đâu ?

Thời gian gần đây, huyết trắng của cháu lại có màu vàng, và có mùi hơi tanh. Điều này làm cho cháu mất tự tin trong sinh hoạt hàng ngày, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu huyết trắng có màu vàng là do đâu vậy ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu xanh và mùi tanh là dấu hiệu bệnh gì ?

Em chưa lập gia đình, nhưng thỉnh thoảng em có quan hệ với bạn trai. Bây giờ em cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, bác sĩ cho em hỏi khí hư có màu xanh, mùi tanh là bệnh gì vậy? Và em nên làm gì bây giờ ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn