Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khí hư có màu nâu đỏ là bệnh gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,578

Khí hư có màu nâu đỏ là bệnh gì ?

    - Hỏi: Tôi 28 tuổi đã lập gia đình được 2 năm. Ngày trước vùng kín của tôi tiết ra dịch bình thường nhưng thời gian gần đây tôi để ý, thấy vùng kín của mình ra khí hư có màu nâu đỏ, mùi hôi tanh kèm theo biểu hiện ngứa rát. Liệu tôi có bị bệnh gì không? Mong bác sĩ tư vấn.  Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngân – Quận 1, TPHCM).

    - Trả lời: Chào chị Ngân! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Câu hỏi của chị được các bác sĩ giải đáp như sau:

Khí hư có màu nâu đỏ là bệnh gì?

Khi hu co mau nau do la benh gi, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Khí hư ra nhiều có màu nâu đỏ là bệnh gì?

 Theo như những gì chị nói, vùng kín của chị xuất hiện khí hư có màu nâu đỏ như vậy đã có sự bất thường, có thể chị đã mắc một số bệnh phụ khoa. Do đó, để xác định nguyên nhân, phương án điều trị chị cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và làm xét nghiệm.

Khí hư màu nâu được phân loại ra như sau :

 Khí hư ra nhiều, có màu vàng đặc như mủ thậm chí có lẫn máu, mùi tanh, dạng bọt  kèm theo các biểu hiện ngứa, rát, đau khi quan hệ có thể là viêm âm đạo do trùng roi. (Xem thêm : Nguyên nhân - Triệu chứng viêm âm đạo)

 Khí hư có màu vàng hoặc vàng xanh, đục như mủ, có mùi hôi tanh… có thể bị bệnh viêm nội mạc tử cung, viêm âm đạo mãn tính.

 Khí hư có màu nâu đỏ, nặng mùi hôi, tanh và ngứa rát có thể là bệnh ung thư tử cung.

 Khí hư có màu trắng, loãng, đục hay màu vàng nhạt và có bọt … có thể là mắc một số bệnh viêm âm đạo.

Khi cơ thể có sự thay đổi bất thường về khí hư, bạn nên đến ngay phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tìm ra hướng điều trị thích hợp. Tại TPHCM, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hiện nay chúng tôi đã áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nếu bạn còn thắc mắc hay cần giải đáp thêm thông tin về bệnh phụ khoa, hãy nhấp chuột vào khung chat phái dưới để được chuyên gia phòng khám hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm :

Ra khí hư màu nâu là biểu hiện bệnh gì ?

Khí hư vón cục như bã đậu là biểu hiện bệnh gì ?

Huyết trắng màu vàng là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí hư có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu bệnh gì ?

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.