Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ?

Đánh giá: 5/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 1527

- Hỏi: Có vấn đề này tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, trước đây khi sắp đến ngày hành kinh thì vùng kín của tôi ra nhiều khí hư có màu trắng, hơi trong nhưng ở kỳ kinh vừa rồi khí hư lại có màu vàng và đặc, khi nhìn thấy tình trạng này tôi cảm thấy rất lo lắng. Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. ( Huệ – Củ Chi)

- Trả lời: Chào chị Huệ! Tình trạng khí hư bất thường xảy ra ở không ít chị em, đây là vấn đề đáng lo ngại vì khí hư bất thường có thể là do sức khỏe đang gặp vấn đề. Để trả lời vấn đề của chị, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã đưa ra một số thông tin sau:

Khí hư màu vàng và đặc có thể là dấu hiệu của bệnh gì?

Khí hư có màu vàng và đặc dính

Khí hư có màu vàng và đặc dính

 Tình trạng khí hư bất thường xảy ra khá phổ biến ở nhiều chị em, và hiện tượng này ngày càng gia tăng do cuộc sống bận rộn, chị em không có thời gian chăm sóc cho bản thân.

 Khí hư sinh lý sẽ có màu trắng trong, không có mùi, khi đến thời điểm gần rụng trứng thì khí hư ra nhiều, dai, khí hư này có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo, là chất bôi trơn giúp cho tinh trùng đi vào tử cung thuận lợi để gặp trứng.

 Tuy nhiên, nếu là khí hư bệnh lý thì lại là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

 Phụ nữ bị viêm cổ tử cung do nhiễm trùng hay dị ứng với bao cao su hoặc hóa chất, nếu gặp phải tình trạng này thì chị em sẽ ra rất nhiều khí hư có màu vàng.

 Nếu khí hư màu vàng đặc dính thì có thể là biểu hiện của viêm âm đạo, âm hộ, đây là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ.

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xem thêm:

 Nếu còn quan tâm đến vấn đề này, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng khí hư bất thường

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.