Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khí hư đặc quánh và có màu trắng đục là bệnh gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,178

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi đã kết hôn được 2 năm và hơn 3 tuần gần đây vùng kín của tôi ra khí hư có màu trắng đục và đặc quánh, và hơi bị ngứa nữa, tôi rất lo lắng không biết đó có phải là biểu hiện của bệnh phụ khoa ở phụ nữ không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ. ( H. Liên – 29 tuổi)

- Trả lời: Chào bạn Liên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, và các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Khí hư đặc quánh và có màu trắng đục là bệnh gì ?

Khí hư đặc quánh và có màu trắng đục là bệnh gì ?

Khí hư đặc quánh và có màu trắng đục

 Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì rất có thể bạn đã bị tắc ngẽn các cơ quan vùng chậu, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám, lúc đó sẽ có kết quả chính xác và có cách chữa khí hư bất thường phù hợp nhất.

 Tắc ngẽn các cơ quan vùng chậu có thể là do các cơ quan bệnh tật kéo dài không được điều trị, cũng có thể là do thời tiết quá nóng hoặc lâu ngày không vận động khiến cho các cơ quan vùng chậu bị rối loạn và tắc ngẽn làm cho khí hư đặc quánh và có màu trắng.

Khí hư bình thường thì có màu trắng trong có thể hơi ngả vàng, tùy vào từng giai đoạn của chu kì kinh nguyệt thì khí hư cũng có sự thay đổi theo, nếu khí hư có sự thay đổi về màu, mùi và số lượng thì bạn nên quan tâm nhiều hơn.

Cũng có trường hợp, nữ giới sau khi rụng trứng thì lượng Estrogen giảm và lượng Progesteron tăng lên, gây ức chế việc tiết chất nhầy ở cổ tử cung, khiến cho dịch tiết ra mất đi độ ướt và làm cho khí hư trở nên đặc quánh.

Lời khuyên: Khi đã có dấu hiệu bất thường của khí hư, bạn không nên chậm trễ mà hãy đi khám ngay ở các cơ sở chuyên khoa có uy tín để được điều trị kịp thời. Không nên để bệnh kéo dài, dễ chuyển sang các biến chứng nặng hơn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chính bản thân.

 Bạn có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, trong suốt thời gian qua phòng khám đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ có giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đến khám và điều trị.

Xem thêm:

Hy vọng, với những thông tin trên bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết về bệnh, nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp đỡ bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng của khí hư.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.