Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,567

Khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì ?

 - Hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, thời gian gần đây vùng kín của cháu có khí hư dính từng mảng, có màu vàng, thỉnh thoảng có mùi hôi, cháu thật sự rất lo lắng không biết là mình đang bị bệnh gì? Cháu đã có bạn trai và chúng cháu vẫn hay quan hệ với nhau, bác sĩ hãy tư vấn giùm cháu là cháu đang bị mắc bệnh gì? Và cháu nên làm gì lúc này ạ? Cảm ơn bác sĩ (Huệ - 26 tuổi).

 - Trả lời: Chào bạn Huệ! Thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giớicũng đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi giống như bạn và theo như những gì bạn mô tả trong thư thì rất có thể bạn đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên để biết được chính xác thì bạn nên đi khám để được chuẩn đoán chính xác.

 Dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có các dấu hiệu như: khí hư ra nhiều bất thường, dính từng mảng lại với nhau, có màu trắng đục hay có khi ngả sang màu vàng hoặc màu xanh, có bọt, có mùi hôi khó chịu. Các chị em cần để ý vì nếu khí hư ra nhiều thường dễ bị nhầm lẫn với lúc sắp hành kinh. Nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì có thể bị đau rát khi quan hệ và bị xuất huyết nhẹ.

khi-hu-dinh-tung-mang-co-mau-vang-la-benh-gi

Khí hư dính từng mảng có màu vàng là bệnh gì

 >> Xem thêm: Biểu hiện và triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Lời khuyên cho các bạn nữ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

-  Khi biết mình mắc bệnh nên đi điều trị ngay, nếu cứ chần chừ để bệnh nặng dễ dẫn đến viêm nội mạc tử cung, viêm tắt vòi trứng gây vô sinh.

-  Khi chữa trị thì cần phải chữa trị triệt để, nếu không vi khuẩn sẽ lây lan sang các bộ phận khác ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe.

-  Nên điều trị theo sự tư vấn của bác sĩ, vì các bác sĩ đã nắm được tình trạng của bạn và mức độ của bệnh nên sẽ có phác đồ điều trị hiệu quả.

-  Sau khi chữa trị cần đi tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ có thể theo dõi kết quả điều trị bệnh.

>> Xem thêm: Tác hại khôn lường của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  Trên đây là những thông tin về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, nếu bạn muốn biết tìm hiểu thêm thông tin để biết chắn chắn mình đang bị bệnh gì hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Click vào hình bác sĩ tư vấn trên để tìm hiểu chi tiết về bệnh phụ khoa.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.