Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khí hư hôi do đâu

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,764

        Khí hư bình thường có màu trắng như nước cháo loãng hoặc như lòng trắng trứng, hơi đặc, không mùi, lượng ít. Vậy khi khí hư có mùi hôi là bị gì? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế Giới chỉ ra rằng, khí hư có mùi hôi thường là do viêm nhiễm hoặc do khối u bộ phận sinh dục gây nên như là khối u ác tính, viêm nội mạc tử cung mức độ nặng, viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng,...đặc biệt là những phụ nữ lớn tuổi nếu có tình trạng này hoặc khí hư có màu đỏ tươi thì đó là dấu hiệu của khối u ác tính.

Khí hư hôi do đâu

 Các chuyên gia nhắc bạn: khí hư hôi rất nguy hiểm và điều trị kịp thời

 1. Làm nặng thêm các chứng viêm phụ khoa: khí hư bất thường có khả năng là triệu chứng viêm phụ khoa, như là viêm lộ tuyến CTC, polyp CTC, viêm CTC, viêm âm đạo do nấm, viêm âm đạo do khuẩn Trichomonas,...

 2. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe: những triệu chứng khí hư bất thường do các bệnh viêm phụ khoa gây nên, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dần nặng thêm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nặng rồi sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như vô sinh.

 3. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: do sự xuất hiện của khí hư bất thường, làm cho quan hệ vợ chồng cũng bị ảnh hưởng, tình cảm dễ rạn nứt, hòa khí gia đình khó giữ.

 4. Gây ngại ngùng xấu hổ: khí hư có mùi hôi luôn làm cho các chị em cảm thấy bất tiện, không tự tin khi giao tiếp, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến công việc.

 Các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới nhắc bạn: khi các chị em biết mình bị mắc bệnh phụ khoa thường là tự mua thuốc về dùng. Điều này đối với các chứng viêm nhiễm nhẹ thì có thể được, nhưng nếu bệnh nặng, thời gian diễn biến bệnh lâu, tái phát nhiều lần thì hành vi tự ý dùng thuốc không những không làm bớt bệnh đi mà còn làm bệnh nặng thêm. Vì tự ý dùng thuốc bạn khó nắm bắt được lượng thuốc và cách phối các loại thuốc với nhau, dẫn đến bệnh nặng thêm và trong khi đó thời gian mắc bệnh kéo dài, sau đó đến bệnh viện điều trị thì mất rất nhiều chi phí và thời gian hơn. Vì thế, nếu chị em không rõ bệnh tình và mức độ bệnh thì vẫn nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám phụ khoa để được khám và chẩn đoán chính xác, và có cách điều trị thích hợp.

 

Trên đây là bài giới thiệu về chứng khí hư có mùi hôi và các tác hại của nó . Hi vọng giúp đỡ bạn đọc được ít nhiều. Chị em phụ nữ khi có các hiện tượng bất thường nên đi kiểm tra để phát hiện và điều trị sớm, sẽ không để lại nhiều di chứng. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến số hotline (028).3853.8888 hoặc nhấp vào Tư vấn trực tuyến để các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn trả lời.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.