Phòng khám đa khoa Thế Giới


Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 8,205

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không ?

    - Hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây khí hư của em không được bình thường, em quan sát thấy khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi tanh. Em chưa đi khám và chưa dùng thuốc ở đâu cả, em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng khí hư màu vàng có mùi tanh ra nhiều có bị sao không? Em xin chân thành cảm ơn! (Hà – Quận 5, TPHCM).

    - Trả lời: Hà thân mến! Khí hư là chất dịch tiết ra ở âm đạo khi phụ nữ bước vào tuổi dậy thì, khi cơ quan sinh sản hoạt động bình thường sẽ có một lượng khí hư nhất định tiết ra hằng ngày. Tuy nhiên, trường hợp của bạn khí hư bất thường có màu vàng và mùi tanh thì rất có thể bạn đã mắc một số bệnh phụ khoa.

Ra nhiều khí hư màu vàng có mùi tanh là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không?

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không?

Khi gặp phải tình trạng ra nhiều khí hư màu vàng có mùi tanh, bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị thích hợp cho bạn.

Các trường hợp khí hư ra có màu vàng và mùi tanh có thể là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa như: viêm phụ khoa, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo… tình trạng này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, có thể gây vô sinh.

Và để chị em phụ nữ biết cách phòng tránh bệnh, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên chị em không nên thụt rửa vùng kín hoặc tự mua thuốc uống khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra chị em phụ nữ cũng cần phải giữ cho vùng kín được sạch sẽ, khô thoáng, hạn chế việc sử dụng các dung dịch vệ sinh để rửa vùng kín.

Đối với trường hợp của bạn có thể đến Đa KhoaThế Giới để kiểm tra vì sao mình có hiện tượng ra nhiều khí hư màu vàng, có mùi hôi, tại đây các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm, kiểm tra, căn cứ vào nguyên nhân và mức độ của bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả cho bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nếu bạn còn thắc mắc hay cần giải đáp thêm thông tin về bệnh phụ khoa, hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm :

Huyết trắng màu vàng là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí hư ra nhiều loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí hư vón cục như bã đậu là biểu hiện bệnh gì ?

Khí hư có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì ?

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu bệnh gì ?

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.