Phòng khám đa khoa Thế Giới


Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,117

Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Mỗi khi trên da bắt đầu có các đốm trắng có thể bạn có khả năng mắc các bệnh da liễu. Muốn biết chính xác bản thân bị bệnh gì bạn cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám sớm để biết chính xác triệu chứng đang gặp phải. Vậy khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng này, hãy cùng theo dõi. 

Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng trên da xuất hiện các đóm trắng một trong các dấu hiệu của bệnh bạch biến.

Bệnh bạch biến căn bệnh ngoài da, bệnh chủ yếu do bị rối loạn sắc tố da bị mất màu, khiến các tế bào da bên trong bị mất sắc tố melamin làm da chuyển sang màu trắng, mất màu từng mảng lớn hoặc từng đốm trên cơ thể. Vị trí thường gặp là ở mặt sau bàn tay, nách thường gặp ở mọi lứa tuổi.

Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết bệnh bạch biến thường có các triệu chứng sau:

  Các nơi mắc bệnh bạch biến thường trơn láng, không bị sưng, lông chuyển sang màu trắng. Có một vài trường hợp đốm da bị mất sắc tố melamin lan rộng khắc cơ thể da, lông, tóc toàn thân.

Biểu hiện thường dễ nhận biết da bị mất sắc tố melamin chuyển sang màu trắng loang lổ từng mảng đốm trên bề mặt da.

Bệnh thường xuất hiện tại các vị trí xung quanh miệng, mặt, ngực, mũi, cơ quan sinh dục, núm vú. Bên cạnh đó, còn xuất hiện ở các vùng da bị bỏng, chấn thương.

Bệnh khó có thể lường trước được vì các đốm trắng có khả năng thay đổi theo thời gian, có khi bệnh chuyển biến ít, khi lan rộng ra khó có thể kiểm soát.

Mắc bệnh bạch biến không nên chủ quan mà nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh da liễu để các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Các dấu hiệu thường gặp của bệnh bạch biến

Cách chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả

Điều trị da xuất hiện đóm trắng như thế nào hiệu quả

Khi trên da xuất hiện các đóm trắng dấu hiệu bệnh bạch biến không nên tự ý mua thuốc về chữa trị mà bạn cần nhanh chóng đến các cở sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh da liễu, bệnh bạch biến hiệu quả, uy tín.

Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Khi trên da xuất hiện đóm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Khi đến thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành đưa ra các cách chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Khi bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với tiêm có tác dụng ngăn chặn tình trạng lây lan của bệnh, da nhanh chóng cải thiện trở về trạng thái bình thường.

Chữa trị bằng tiểu phẫu cấy ghép da: Nếu bệnh ở mức độ nặng tiến hành thực hiện phương pháp cấy ghép da. Cách chữa trị này tiến hành lấy tế bào gốc từ cơ thể người bệnh để cấy ghép tại các vùng bị bệnh, ưu điểm đảm bảo hoạt tính tế bào da, đem lại hiệu quả cao sau khi chữa trị.

Ngoài ra, Phòng khám còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín. Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị hiện đại, tiên tiến được các giới chuyên gia đánh giá cao.

Môi trường khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai, minh bạch rõ ràng theo quy định.

Nếu còn gì thắc mắc về tình trạng da xuất hiện đốm trắng là dấu hiệu bệnh gì? Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.